Lời giải cho chứng bệnh "nghe thấy giọng nói lạ" trong đầu
Lời giải cho chứng bệnh "nghe thấy giọng nói lạ" trong đầu

Người mắc chứng bệnh lạ này luôn nghe thấy tiếng nói lạ văng vẳng bên tai mặc dù họ đang ở một mình hay không có bất cứ ai nói ở bên cạnh.

Lên trên

Mỹ nam, mỹ nữ đua nhau "lột xác" trong "Hiên Viên Kiếm"

11:13:36 10/04/2012

Tất cả đều thử sức với những hình tượng mới mẻ và hấp dẫn.

Hiên Viên Kiếm là dự án chuyển thể từ game trọng điểm năm vừa qua của hãng sản xuất Đường Nhân. Không chỉ có cốt truyện thu hút, hấp dẫn và kỹ xảo đẹp mắt – những điều đã làm nên thương hiệu cho dòng phim “tiên hiệp” của Đường Nhân – mà Hiên Viên Kiếm còn được kỳ vọng ở dàn mỹ nam, mỹ nữ “trên cả tuyệt vời”. Càng đáng mong chờ hơn nữa khi tất cả những vai diễn trong phim đều đánh dấu sự lột xác, thay đổi hình tượng của từng diễn viên.

Dẫn đầu đoàn mỹ nữ của Hiên Viên Kiếm là người đẹp Lưu Thi Thi trong vai Ngọc Nhi – cô công chúa của bộ tộc Thác Bạt. Là người bạn đồng hành xinh đẹp trên đường đi tìm báu vật phục quốc với Trần Tĩnh Cừu (Tưởng Kình Phu), Thác Bạt Ngọc Nhi mang tới cho Lưu Thi Thi một hình ảnh mạnh mẽ, võ công cao cường nhưng vẫn hết lòng hy sinh vì người mình yêu. Theo những gì trailer trước đó tiết lộ thì nhiều khả năng, Ngọc Nhi sẽ có một kết cục buồn.

Không chịu thua kém cô bạn Lưu Thi Thi, nữ diễn viên xinh đẹp Đường Yên lại thể hiện sự đa dạng trong diễn xuất của mình qua nhân vật quận chúa Độc Cô Ninh Kha. Vai diễn này là sự kết hợp giữa hai nhân cách: quận chúa yểu điệu, kiêu sa và ma nữ độc ác. Song, cho dù mang thân phận nào đi chăng nữa thì trái tim dành trọn cho thái sư Vũ Văn Thác (Hồ Ca) là điều vĩnh viễn không thể thay đổi.

Nhân vật Vu Tiểu Tuyết của người đẹp 9x Cổ Lực Na Trát – nếu theo đúng cốt truyện trong game – thì phải là tuyến nhân vật nữ chính, có mối tình sâu đậm với Trần Tĩnh Cừu. Tuy nhiên, khi lên phim, cô nàng truyền nhân Nữ Oa này đã được cải biên đi nhiều. Trong Hiên Viên Kiếm, cô được cả Tĩnh CừuKiếm si yêu mến, ngưỡng mộ. Giữa Tiểu TuyếtKiếm si hứa hẹn sẽ có rất nhiều phân cảnh tình cảm ngọt ngào.Không chịu kém cạnh các nữ nhi trong phim, dàn mỹ nam hùng hậu do “Hoàng tử cổ trang” Hồ Ca dẫn đầu cũng khiến nhiều khán giả phải “liêu xiêu”. Riêng Hồ Ca, anh chàng đã được “thỏa nguyện” làm người ác khi Vũ Văn Thácnhân vật “4 trong 1”: Thái sư đầy toan tính, trăn trở; Kiếm si khù khờ, tốt bụng; Bạch nhân lương thiện, thuần khiết và Ác ma nham hiểm, tàn bạo.


Tưởng Kình Phu vai Trần Tĩnh Cừu


Lâm Canh Tân vai Trương Liệt


Mã Thiên Vũ vai Lý Thế Dân

Cùng với Hồ Ca thì những gương mặt trẻ như Lâm Canh Tân, Tưởng Kình Phu cũng có cơ hội được “F5 bản thân” với Hiên Viên Kiếm. Hình tượng Thập tứ gia si tình, tuấn tú của Lâm Canh Tân trong Bộ bộ kinh tâm đã được thay thế bằng Trương Liệt hoang dã, hào sảng, luôn lo cho cả bộ tộc. Còn Tưởng Kình Phu thì được hy vọng sẽ là "Hồ Ca phiên bản mới" bởi vai diễn Trần Tĩnh Cừu của anh chàng có nhiều nét giống với Lý Tiêu Dao của đàn anh nổi tiếng.Hiên Viên Kiếm là bộ phim truyền hình cổ trang Hoa ngữ được mong đợi nhất năm 2012. Phim dự kiến sẽ bắt đầu phát sóng từ tháng 6 năm nay.