Amsers cháy hết mình khởi động ”Ngày hội anh tài 2014”
Amsers cháy hết mình khởi động ”Ngày hội anh tài 2014”

Sắp bước vào năm học mới, các Amsers tiếp tục 'cháy hết mình' khởi động lại “Ngày hội anh tài 2014”.

Lên trên
Trước giờ G

Mối quan hệ "nguy hiểm" trong "Gió mùa đông"

16:38:06 20/03/2013

Có nhiều lý do để cho thấy: khả năng "That Winter, The Wind Blows" kết thúc trong bi kịch là rất lớn.

That Winter, The Wind Blows chỉ còn 5 tập phim nữa là sẽ đi đến kết thúc. Ở thời điểm này, mối quan hệ giữa Oh Soo (Jo In Sung)Oh Young (Song Hye Kyo) đã chuyển từ tình anh em sang tình yêu mà một người đàn ông dành cho một người phụ nữ.

Mối quan hệ "nguy hiểm" trong "Gió mùa đông" 1

Mối quan hệ "nguy hiểm" trong "Gió mùa đông" 2

Tuy nhiên, nếu dựa theo những diễn biến xảy ra trong thời gian qua thì nhiều khả năng, That Winter, The Wind Blows sẽ có 1 cái kết đẫm nước mắt. Thậm chí nhiều người xem còn nhận xét, mối quan hệ giữa 2 nhân vật chính của Gió mùa đông năm ấy cũng "nguy hiểm" tương tự như trong Dangerous RelationshipUntold Scandal - 2 movie Hàn chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Les liaisons dangereuses.

Mối quan hệ "nguy hiểm" trong "Gió mùa đông" 3
"Dangerous Relationship" và kết thúc đau buồn

Trong melodrama của nhà SBS, Oh Young là con mồi mà tay bạc khét tiếng Oh Soo cần lừa bằng mọi giá. Bởi nếu không kịp trả khoản nợ khổng lồ lên tới 7,8 triệu $ (163,4 tỷ đồng) đúng thời hạn, anh sẽ mất mạng dưới tay Jo Moo Chul (Kim Tae Woo). Thế nên, Oh Soo đã tìm cách tiếp cận Oh Young ngay khi chạm mặt, chứ không phải vì tình yêu.

Mối quan hệ "nguy hiểm" trong "Gió mùa đông" 4

Tuy nhiên sau đó, Oh Soo bất ngờ nảy sinh tình cảm với người con gái mà anh ta lẽ ra phải lợi dụng. Không những thế, Oh Soo còn cố gắng cứu Oh Young khi cô định nhảy xuống đường ray tàu điện ngầm tự sát, thay vì để vụ tai nạn xảy ra và nhận 1 số tiền nhiều hơn 7,8 triệu $ (163,4 tỷ đồng). Với những điều mà Oh Soo đã làm, chẳng khó lý giải tại sao trái tim Oh Young lại rung động tới mức sẵn sàng để lại toàn bộ tài sản của mình cho "anh trai hờ".

Mối quan hệ "nguy hiểm" trong "Gió mùa đông" 5

Mối quan hệ "nguy hiểm" trong "Gió mùa đông" 6

Nhưng giờ đây, khi đã yêu Oh Young hơn cả mạng sống của mình, Oh Soo quyết định tìm mọi cách để chữa bệnh cho cô. Anh thậm chí còn đến năn nỉ Moo Chul nhờ chị gái là bác sĩ Jo Sun (Jung Kyung Soon) làm phẫu thuật cho Oh Young.

Mối quan hệ "nguy hiểm" trong "Gió mùa đông" 7

Sau nhiều lần thuyết phục, kể cả quỳ xuống xin xỏ, cuối cùng Moo Chul gọi Oh Soo đến và nói: "Được thôi. Vậy hãy trả giá cho việc cứu cô gái tên là Young đó. Hãy chọn ngày chết đi". Song Oh Soo không hề phản đối. Anh nhận thấy rằng, cuộc sống của mình chẳng có chút giá trị nào nếu so với tính mạng của cô. Vì thế, Oh Young muốn dốc toàn lực để giữ lấy ngọn lửa sinh mệnh cho người mà mình yêu thương.

Mối quan hệ "nguy hiểm" trong "Gió mùa đông" 8

Tình huống trên đã gợi người xem nhớ tới Dangerous RelationshipUntold Scandal - những bộ phim nói về 1 tay chơi rơi vào lưới tình với 1 cô gái "nhà lành". Cũng như vậy, nhờ Oh YoungOh Soo thực sự trưởng thành, hiểu được ý nghĩa của tình yêu. Và tương tự chàng công tử phong lưu Tạ Dịch Phàm, rất có thể Oh Soo sẽ phải trả cái giá cực đắt vì "mối quan hệ nguy hiểm" này.

Mối quan hệ "nguy hiểm" trong "Gió mùa đông" 9

Hơn nữa, nếu chiếu theo cả kết thúc của bộ phim gốc - I Don't Need Love lẫn phiên bản movie làm lại - Love Me Not thì nam chính không mất mạng cũng trọng thương vì dao đâm. Do vậy, nếu như biên kịch Noh Hee Kyung tôn trọng tối đa nguyên tác thì cơ hội sống sót của Oh Soo hẳn là không có nhiều.

Mối quan hệ "nguy hiểm" trong "Gió mùa đông" 10

That Winter, The Wind Blows hiện vẫn đang đều đặn lên sóng SBS vào thứ 4 và 5 hàng tuần. Tập 12 của phim sẽ được trình chiếu vào tối nay - 20/3.

Preview sớm dành cho tập 13