4 cách may khay vải siêu đơn giản để đồ tiện lợi
4 cách may khay vải siêu đơn giản để đồ tiện lợi

Với các cách làm đơn giản này, bạn có thể dễ dàng tự làm chiếc khay vải để đồ gọn gàng chuẩn bị cho năm học mới rồi!

Lên trên
Theo dòng phim Việt

Mộc Miên – Minh Khang tíu tít chụp ảnh cưới

11:01:41 30/06/2012

Những nhân vật khác của "Cầu vồng tình yêu" cũng đều tìm được hạnh phúc.

Cầu vồng tình yêu đang dần đi đến kết thúc với nhiều tình tiết hạnh phúc. Mộc Miên - Minh KhangSơn Tùng - Ngọc Linh cùng nhau đi chụp ảnh cưới. Hai cặp đôi này không ngừng dành cho nhau những cử chỉ âu yếm và tình cảm. 
Người hâm mộ Cầu vồng tình yêu cũng sướng rơn khi các nhân vật khác đều có cái kết hậu. Khánh Lâm chính thức chấp nhận Hoài An với câu tỏ tình được nhiều khán giả lặp đi lặp lại hai ngày qua: “Em sẽ là bạn gái của anh chứ?”; bà trẻ Trung chuẩn bị thành đôi với Đông; mẹ Lệ sinh em bé. 

Tình tiết khiến nhiều người xót xa nhất trong hai tập vừa phát sóng là Mộc Miên bị đâm vào tay. Nhưng chính nhờ chuyện này mà bà Ngọc cưng nựng con dâu như trứng. Bà mẹ chồng đồng bóng còn tặng quà, bón cháo tận miệng cho Mộc Miên. Thế âu cũng là phải lẽ vì chị ấy đã đẩy Minh Khang sang 1 bên để hứng lấy nguy hiểm. Tập 85 Cầu vồng tình yêu hứa hẹn vẫn còn hấp dẫn khi bí mật nhà họ Hoàng sắp được hé lộ. Tên khủng bố dọa sẽ lan truyền bí mật khủng khiếp về nhân thân gia đình Hoàng Kim lên mạng nếu không giao cho hắn đủ hai tỷ. Khán giả đoán già đoán non ông Hoàng Sơn hoặc bà trẻ Trung có thể là con nuôi nhà họ HoàngTập cuối Cầu vồng tình yêu sẽ được phát sóng vào thứ Năm (5/7) tới. 
 

Theo

Hàn Tiêu / Trí Thức Trẻ
JAM