thử nghiệm giao diện bài đọc mới

Minho (SHINee) làm “quân sư tình yêu” cho Seung Yeon (Kara)

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 00:00 18/03/2012

Không hiểu đến bao giờ sitcom "Salamander Guru" mới "quá tải" sao đây?

Sau khi chiêu mộ thành công hàng loạt khách mời đặc biệt, mới đây, sitcom Salamander Guru lại hân hoan đón chào thêm một thần tượng nổi tiếng nữa. Đó chính là cô nàng Seung Yeon dễ thương của nhóm nhạc nữ Kara. Cô đã “góp vui” với vai diễn mang tên chính mình. Đặc biệt, nhân vật của cô còn có vẻ ngoài giống y chang mối tình đầu của anh chàng Min Hyuk (Minho). Vì điều này mà khi thấy Seung Yeon thất tình, Min Hyuk đã xung phong làm “quân sư” giúp cô giành lại người yêu.

Số là trong tập 8 của Salamander Guru, Seung Yeon đã nói lời chia tay với bạn trai Chan Woo (Ji Hoo). Mặc dù đã rất cố gắng nhưng ngặt nỗi, cô vẫn không tài nào quên được anh. Chằng còn cách nào khác, cô đành âm thầm bám theo anh ấy.


Trong lúc tuyệt vọng thì Seung Yeon đã tình cờ gặp được Min Hyuk. Vì phát hiện cô rất giống với bạn gái đầu tiên của mình nên Min Hyuk đã quyết định giúp cô giải quyết vấn đề “đau đầu” bằng cách… phá hoại cuộc tình hiện tại của Chan WooJi Min (Kim Eun Jung). Anh quả không hổ danh là một chàng trai lắm chiêu nhiều trò.Nhằm thực hiện phi vụ này, Min Hyuk đã cùng với “chuyên gia tình yêu” Won Sam (Won Hee) lập thành “biệt đội phá hoại”. Cả hai còn lên hẳn kế hoạch chi tiết nữa nhé! Cứ tưởng rằng với “tài năng” của Min HyukWon Sam thì mọi chuyện sẽ đâu vào đó nhưng đáng tiếc, chẳng những không thể giúp Seung Yeon mà bộ đôi này còn gây ra vô số chuyện “dở khóc dở cười.”
Tập phim này đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả xem đài. Hầu hết ai nấy đều bày tỏ sự khâm phục đối với khả năng “chọc cười” của anh chàng Minho. Ngoài ra, mọi người cũng dành nhiều lời khen cho biểu hiện của Seung Yeon. Một bạn nhận xét trên trang Soompi: “Tuy là lần đầu “lấn sân” sang lĩnh vực phim ảnh nhưng Seung Yeon đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Hy vọng, cô ấy sẽ tiếp tục theo đuổi sự nghiệp diễn xuất”.Hiện sitcom Salamander Guru vẫn lên sóng SBS đều đặn vào mỗi tối Thứ 6 hàng tuần.

Chia sẻ

Bình luận

  • Tin mới trong ngày