Giới trẻ Hà Nội vừa xếp hàng dài, vừa check in chờ thưởng thức Starbucks
Giới trẻ Hà Nội vừa xếp hàng dài, vừa check in chờ thưởng thức Starbucks

Cảnh tượng từng diễn ra cách đây 1 năm rưỡi tại TP. HCM lại một lần nữa được tái hiện tại Hà Nội. Đó là ngay sau giờ mở cửa 14h chiều, lượng khách đổ về Starbucks thưởng thức cafe và... check in đã cực kì đông.

Lên trên
Theo dòng phim Việt

Minh Khang đột ngột bị “xe điên” đâm

10:00:00 08/06/2012

Lại một nhân vật nữa của “Cầu vồng tình yêu” bị nhà sản xuất cho gặp tai nạn.

Vừa qua, khán giả yêu mến Cầu vồng tình yêu đã được phen hú hồn khi chứng kiến cảnh Minh Khang bị một chiếc xe ô tô điên cán phải lúc hớn hở chạy qua đường mua bóng bay cho Mộc Miên. Điều khiến nhiều người đau lòng là anh í vừa mới cầu hôn chị Mộc Miên ít phút trước đó.
Cũng vì chuyện này mà mẹ Minh Khang được thể đổ hết tội “sát phu” lên Mộc Miên. Khán giả thì “lòng như ngàn mũi dao đâm” vì thương tiếc cho chuyện tình trắc trở của đôi trẻ. Tuy nhiên, bên cạnh nhiều fan “khóc ròng” vì chuyện tình kém may mắn của Minh Khang – Mộc Miên thì một số người xem khác lại có vẻ thờ ơ trước tai nạn của Minh Khang. Nguyên do là bởi nhà sản xuất dựng cảnh tai nạn quá sơ sài, không tạo được kịch tính và cảm động. Minh Khang bị xe đâm, Mộc Miên chạy đến ôm và vào phòng cấp cứu chỉ trong vài chục giây ngắn ngủi. Mộc Miên cũng không đau đớn "đủ độ" trước tai nạn của người yêu.Ngoài ra, tập mới nhất của Cầu vồng tình yêu còn khiến khán giả ức chế vì nhiều phân cảnh quá hời hợt. Khi fan đang mong chờ cảnh cầu hôn lãng mạn với bóng bay, hoa hồng hay ánh nến của Minh Khang thì đùng một cái Mộc Miên đã buông luôn câu “em cứ hình dung là anh sẽ cầu hôn khác cơ…” khiến khán giả hụt hẫng. Hay Minh Khang bị tai nạn mà mặt mũi vẫn sáng láng, đẹp trai như thường nên chẳng ai đau lòng nổi.Tập 78 Cầu vồng tình yêu sẽ lên sóng VTV3 lúc 9h30 tối nay. 
JAM