2014 - Năm của liên tiếp những thảm hoạ hàng không kinh hoàng
2014 - Năm của liên tiếp những thảm hoạ hàng không kinh hoàng

Chỉ trong vòng 4 tháng, đã có 4 vụ tai nạn và mất tích máy bay thương mại thảm khốc, nâng số người thiệt mạng và mất tích lên đến con số hơn 700 người. Đây được xem là năm của thảm họa ngành hàng không thế giới.

Lên trên
Trước giờ G

Min Young từ chối cưới “Tướng quân” Jae Joong

15:42:41 23/06/2012

Trái tim nàng tiểu thư sa cơ lỡ vận này đã trao cho bác sỹ đến từ thế kỷ 21 Jin Hyuk (Song Seung Hun) mất rồi.

Mặc dù được Tướng quân Kim Kyung Tak (Kim Jae Joong) nhất mực yêu thương nhưng đáng tiếc, tiểu thư Hong Young Rae (Park Min Young) lại chỉ dành tình cảm cho chàng bác sĩ đến từ thế kỉ 21 Jin Hyuk (Song Seung Hun). Chính vì thế mà trong tập phim sắp sửa lên sóng của Time Slip Dr. Jin, cô sẽ thẳng thừng từ chối lời đề nghị kết hôn của Tướng quân.


Số là sau khi suy nghĩ kĩ càng, Young Rae quyết định sẽ nói rõ ràng mọi chuyện với Kyung Tak. Cô tuyên bố không thể làm đám cưới với anh. Điều này đã làm cho Tướng quân hết sức đau khổ.Trước sự khước từ của người đẹp, Kyung Tak không ngần ngại hỏi cô liệu có phải nguyên nhân là vì Jin Hyuk hay không? Tuy nhiên, thay vì tìm cách giải thích thì Young Rae đột nhiên ngồi bệt xuống đất. Cô vừa khóc vừa cho biết, mình hoàn toàn không có cảm giác với anh.


Lời nói của Young Rae như ngàn mũi tên đâm vào trái tim Kyung Tak. Trong lúc không kìm chế được cảm xúc, anh bất ngờ rút gươm và chém thẳng xuống đất.


Tạm gác nội dung phim sang một bên để nói về chuyện bên lề. Cách đây không lâu, OST mới nhất của Time Slip Dr. Jin mang tên The Road of Tears đã được tiết lộ. Với giai điệu sâu lắng cộng thêm giọng hát trầm ấm của 2 thành viên 2AM - Chang MinSeul Ong, bài hát đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người hâm mộ.Clip nhạc phim

Tập 9 của bộ phim sẽ tiếp tục được phát sóng vào tối nay, ngày 23/6.

Giới thiệu tập 9
JAM