Khi Glee "thay da đổi thịt" trên sóng truyền hình Hàn
Khi Glee "thay da đổi thịt" trên sóng truyền hình Hàn

Nếu Hàn Quốc làm lại "Glee" của Mỹ, có lẽ nội dung phim sẽ thay đổi rất đáng kể.

Lên trên

Mặt nạ 2 lượng vàng của Triệu Vy gây sốt

09:41:51 02/06/2012

Trong "hội phát cuồng" có cả Barack Obama và Mark Zuckerberg.

Gần đây, cư dân mạng Trung Quốc xôn xao vì sự xuất hiện của những bức ảnh người đeo mặt nạ giống Triệu Vy trong Họa bì 2. Họ được gọi vui là "Hội người phát cuồng vì mặt nạ 2 lượng vàng". Trong số các fan của chiếc mặt nạ bạc triệu này còn có cả tổng thống Mỹ Barack Obama và tỷ phú Facebook – Mark Zuckerberg.

Thực chất, đây là một ứng dụng được viết riêng cho Họa bì 2 và những khán giả yêu mến bộ phim. Ứng dụng này sẽ tự động chọn bức ảnh thật “chất” của bạn và ghép vào hình chiếc mặt nạ vàng. Những người từng dùng ứng dụng đều có chung tâm trạng “tự sướng”: “Cảm giác mình cũng “oách” chẳng kém gì Triệu Vy.

Không chỉ gây sóng gió trên thế giới ảo, chiếc mặt nạ quý giá này cũng rất được yêu thích trong đời thực. Mới đây, dân tình chuyền tay nhau bức ảnh của một người mẫu nữ với món phụ kiện là… bản sao chiếc mặt nạ của Triệu Vy. Ngoài ra, một chuyên gia trang điểm của đoàn làm phim Họa bì 2 cũng khoe hình cùng  “hàng thật”.
Triệu Vy không chỉ có mặt nạ "hàng hiệu"...


...kiếm cô dùng cũng là "hạng sang"

Có lẽ, khi tạo ra chiếc mặt nạ vàng thật, đoàn phim Họa bì 2 không ngờ rằng nó lại được chú ý đến thế. Và họ đã nắm bắt rất nhanh tâm lý khán giả, tạo ra ứng dụng mạng xã hội thú vị này. Các fan thì thích thú. Còn đối với các ông chủ sản xuất phim ảnh, đây được đánh giá là chiêu tuyên truyền sáng tạo và hiệu quả.
JAM