bên nhau trọn đời (phim truyền hình)

“Mặc Sênh” Đường Yên lạnh lùng đối mặt với chồng cũ

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 09:15 05/01/2015

Mối quan hệ giữa Triệu Mặc Sênh (Đường Yên) và Ưng Huy (Đàm Khải) trở nên căng thẳng khi chồng cũ liên tục quấy rầy cuộc sống của cô trong “Bên Nhau Trọn Đời” (My Sunshine).

Sau khi trailer 15 phút của Bên Nhau Trọn Đời (My Sunshine) được phát hành, không khó để các fan “ruột” của truyện nhận ra những tình tiết mới xuất hiện trong dự án truyền hình chuyển thể này. Qua đó, sự thay đổi của nhân vật Ưng Huy (Đàm Khải) là lớn nhất. Đối với Mặc Sênh (Đường Yên) và Dĩ Thâm (Chung Hán Lương), Ưng Huy là mối đe dọa lớn với cuộc hôn nhân của họ.

“Mặc Sênh” Đường Yên lạnh lùng đối mặt với chồng cũ 1

“Mặc Sênh” Đường Yên lạnh lùng đối mặt với chồng cũ 2

Trong loạt ảnh mới công bố của Bên Nhau Trọn Đời, Mặc Sênh (Đường Yên) tỏ ra lạnh lùng khi phải đối diện với Ưng Huy. Trái lại, ánh mắt của chủ tịch tập đoàn SOSO vẫn rất tha thiết, với mong muốn kéo Mặc Sênh trở về bên mình. Tuy nhiên, thủ đoạn của Ưng Huy chỉ càng khiến mối quan hệ giữa Mặc Sênh và Hà Dĩ Thâm (Chung Hán Lương) trở nên khăng khít, mặn nồng hơn.

“Mặc Sênh” Đường Yên lạnh lùng đối mặt với chồng cũ 3

“Mặc Sênh” Đường Yên lạnh lùng đối mặt với chồng cũ 4

Đối địch với chồng cũ là vậy nhưng khi ở bên Hà đại luật sư, Mặc Sênh lại luôn hạnh phúc. Hai người nắm tay nhau rất chặt như chứng tỏ tình yêu không bao giờ thay đổi giữa họ. Ở một tấm hình khác, người xem lại thấy sự ân cần của Hà đại luật sư khi anh đang chuẩn bị rót trà cho vợ. Nụ cười trên môi Hà phu nhân lúc nào cũng rạng rỡ.

“Mặc Sênh” Đường Yên lạnh lùng đối mặt với chồng cũ 5

“Mặc Sênh” Đường Yên lạnh lùng đối mặt với chồng cũ 6

Ngoài ra, khán giả cũng rất tò mò về mối quan hệ tay ba giữa Lộ Viễn Phong (Dương Lặc), Hà Dĩ Mai (Tiêm Nhẫn Tư) và Tiêu Tiêu (Mễ Lộ). Lộ Viễn Phong ban đầu theo đuổi Hà Dĩ Mai nhưng bị cô từ chối. Tiêu Tiêu tuy có chút hiềm khích với anh đồng nghiệp họ Lộ của Mặc Sênh nhưng lại trở thành quân sư tình cảm cho anh ta. Theo lời tác giả Cố Mạn, đây mới là chuyện tình “cẩu huyết” của Bên Nhau Trọn Đời.

“Mặc Sênh” Đường Yên lạnh lùng đối mặt với chồng cũ 7

Bên Nhau Trọn Đời (My Sunshine) sẽ chính thức lên sóng vào ngày 10/01/2015 trên đài  Đông Phương và Giang Tô tại Trung Quốc. Phim có thời lượng 35 tập, mỗi ngày phát sóng 2 tập vào lúc 18 giờ 30 (theo giờ Việt Nam) và phát lại trên đài An Huy lúc 21 giờ (theo giờ Việt Nam) cùng ngày.

(Nguồn: weibo)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Không phải iPhone 11, đây mới là chiếc iPhone mang đến nhiều cảm xúc nhất

    Trong khi iPhone 11 không có nhiều thay đổi thì iPhone 4 lại được cho là một trong những sản phẩm mang tính sáng tạo nhất của Apple.
  • Đọc thêm