Ma châu Á dọa ếm ngài Bean

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 09/06/2012

Bộ phim này còn được định ngày ra rạp tại Indonesia trong thời gian tới.

Kể từ sau Johnny English Rebornnam diễn viên Rowan Atkinson gần như "lặn mất tăm" trên màn ảnh rộng. Tuy nhiên vừa qua, người hâm mộ lại được phen bất ngờ khi Mr. Bean đình đám bỗng dưng xuất hiện trên tấm áp-phích quảng bá cho một bộ phim của Indonesia!

Poster "nửa giả nửa thật" của "Mr Bean Kesurupan Depe"

Theo thông tin trên tấm poster này, đây là tác phẩm phim hài rùng rợn mang tên Ngài Bean bị ếm bởi Depe. Nhà sản xuất khẳng định, ngôi sao phim hài nổi tiếng nước Anh đã hợp tác với diễn viên người Indonesia - Dewi Persik - để cho ra lò bộ phim này. Cũng theo phía KK DheerajRowan Atkinson vào vai một pocong - theo tiếng địa phương là bóng ma - trong khi bạn diễn của ông lại hóa thân thành miêu nữ "phiên bản châu Á".

Phía các fan "cứng", nhiều người hí hửng sẽ được ra rạp chiêm ngưỡng tác phẩm mới nhất của "ngài" Rowan. Nhưng không ít người lại cho rằng, đây chỉ là chiêu thức gây scandal kiêm tung tin vịt của hãng phim đến từ châu Á.Bức ảnh đầy nghi vấn

Để phản pháo lại, đoàn làm phim Indonesia đã nhanh chóng tung ra một tấm ảnh hậu trường với sự hiện diện của một người na ná Ngài Bean bên nữ chính Dewi Persik. Tuy nhiên, đại diện của Atkinson đang xin nghỉ phép nên phía nam diễn viên này chưa thể đưa ra bất cứ bình luận nào về việc có hay không có sự tham gia của Mr. Bean.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghi vấn người phụ nữ nhảy cầu tự tử để lại thư tuyệt mệnh: "Nếu con không tự kết liễu đời con thì nó cũng đánh con tới chết"

    Một người phụ nữ sau khi không chịu nổi những uẩn ức, bí bách trong cuộc sống hôn nhân đã nghĩ quẩn, bỏ mẹ cùng 2 đứa con nhỏ để tìm đến cái chết, giải quyết mọi chuyện rồi để lại lá thư tuyệt mệnh cho người thân.
  • Đọc thêm