U19 Việt Nam 1-0 U19 Thái Lan: Chiến thắng đầy cảm xúc
U19 Việt Nam 1-0 U19 Thái Lan: Chiến thắng đầy cảm xúc

Ép sân trong suốt 90' nhưng U19 Việt Nam chỉ có được một bàn thắng nhờ cú dứt điểm may mắn của Văn Sơn ở phút 71.

Lên trên
Hot trailer

Lưu Diệc Phi kiều diễm trong sắc đỏ chói mắt

12:04:31 20/07/2012

Tuy chỉ lướt qua màn hình song “thần tiên tỷ tỷ” vẫn là điểm nhấn nổi bật nhất.

Quay phim trong bí mật song Đồng Tước Đài vẫn được các fan “săn đuổi” nhiệt tình bởi lẽ đây là bom tấn có sự góp mặt của Lưu Diệc Phi. Mới đây, một đoạn clip bị “tình nghi” là bản trailer chưa chính thức của phim đã bị rò rỉ. Dù xuất hiện rất ít nhưng Lưu Diệc Phi là điểm nhấn nổi bật nhất của toàn bộ trailer nhờ bộ đồ đỏ rực rỡ chói mắt.


Không chỉ có dung mạo kiều diễm, nàng Linh Thư (Lưu Diệc Phi) còn đặc biệt gây ấn tượng nhờ màn múa điệu nghệ cùng võ công cao cường. Tuy là nhân vật chính song thời lượng dành cho Linh Thư trong trailer chỉ vỏn vẹn vài giây. Nhưng trong khoảng thời gian ngắn ngủi này, Lưu Diệc Phi đã phô diễn tối đa khả năng diễn xuất, từ trong sáng đến quyến rũ, từ ủy mị đến mạnh mẽ.
Linh Thư là một nữ điệp viên có nhiệm vụ quyến rũ Tào Tháo, gây dựng lòng tin với “thiên hạ đệ nhất đa nghi” rồi lợi dụng thời cơ “diệt gọn”. Vì vậy, những cảnh quay thân mật giữa Lưu Diệc Phi và minh tinh Châu Nhuận Phát (vai Tào Tháo) là điều không thể tránh khỏi. Và “thần tiên tỷ tỷ” đã gạt bỏ khoảng cách tuổi tác để hoàn thành xuất sắc những phân cảnh “khó nhằn” này.


Bên cạnh Châu Nhuận Phát, Lưu Diệc Phi nhiều khả năng sẽ có kha khá hành động mùi mẫn với tài tử Nhật Bản Hiroshi Tamaki. Bởi lẽ trong phim, Linh ThưMục Thuận (Hiroshi Tamaki) vốn là đôi tình nhân thanh mai trúc mã.