Xem bản thử nghiệm

Lương Mạnh Hải tưởng mình gay vì yêu... Minh Hằng

Việt Nữ - Ảnh: Tee Le, Theo Trí Thức Trẻ 18:59 10/05/2013

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng sắp sửa cho cặp đôi "Ngôi nhà hạnh phúc" Việt - Lương Mạnh Hải và Minh Hằng tái hợp trong bộ phim mới: "Vừa đi vừa khóc".

Sau 5 năm kể từ bộ phim Ngôi nhà hạnh phúc, Lương Mạnh Hải Minh Hằng lại tiếp tục sánh đôi trong bộ phim mới Vừa đi vừa khóc dài 36 tập của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.

Lương Mạnh Hải tưởng mình gay vì yêu... Minh Hằng 1

Chuyện phim kể về Hải Minh là một chàng trai có gần như đầy đủ mọi thứ: ngoại hình đẹp trai, gia thế giàu có, một người cha tâm lý và yêu thương mình hết mực. Cuộc sống của Hải Minh cứ êm đềm trôi đi cho tới ngày anh phát hiện ra một sự thật: người mẹ mà anh tưởng là qua đời từ lâu, hóa ra vẫn còn sống.

Lương Mạnh Hải tưởng mình gay vì yêu... Minh Hằng 2

Khi thử làm quen với cuộc sống mới để tìm mẹ, Hải Minh vô tình quen Đông Dương – người mà anh cứ ngỡ là con trai. Tất cả mọi người đều nghĩ Đông Dương là đàn ông chính hiệu, trừ chính cô và người chị gái.

Lương Mạnh Hải tưởng mình gay vì yêu... Minh Hằng 3

Cho đến khi quen và thầm yêu Hải Minh, Đông Dương lại càng tha thiết trở lại thân phận thật của mình. Còn bản thân Hải Minh, anh chàng vô cùng hoang mang khi thấy mình bỗng dưng nảy sinh tình cảm với một chàng trai mang tên Đông Dương.

Lương Mạnh Hải tưởng mình gay vì yêu... Minh Hằng 4

Lương Mạnh Hải tưởng mình gay vì yêu... Minh Hằng 5

Vừa đi vừa khóc sẽ khởi quay từ ngày 19/5 và lên sóng VTV vào dịp cuối năm.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày