Những bản tình ca lãng mạn nhất trong các bộ phim Disney
Hot Playlist
Những bản tình ca lãng mạn nhất trong các bộ phim Disney

Điểm danh những ca khúc soundtrack lãng mạn nhất trong các bộ phim của Disney từ xưa đến nay.

Lên trên

Lộ diện "quân sư tình yêu" của "gái ế" Lâm Tâm Như

01:00:00 20/02/2012

Anh chàng này có pho bí kíp "hẹn hò giai trẻ" rất lợi hại!

Tuy bị “phi công trẻ” chủ tâm lừa tình song cô nàng ế ẩm Uông Minh Minh (nhân vật do Lâm Tâm Như thể hiện trong Tỷ tỷ nhất chi hoa) lại cực kỳ yên tâm khi có một “quân sư tình yêu” luôn phò trợ. Anh chàng Thập tứ gia chung thủy của Bộ bộ kinh tâm – Lâm Canh Tân – hứa hẹn sẽ là đối thủ đáng gờm của Doãn Sâm (Uông Đông Thành) không chỉ trên phương diện “dung nhan”.


Anh chàng luôn là chỗ dựa, là bạn tâm giao của "gái ế"

Trong Tỷ tỷ nhất chi hoa, Lâm Canh Tân đảm nhận vai diễn Đồng Thiếu Thiên - một nhân viên thiết kế website. Anh chàng này là cậu em thân thiết nhất của Uông Minh Minh, giữa hai người không có bất cứ bí mật nào. Khi Doãn Sâm đề nghị hẹn hò với Uông Minh Minh, Đồng Thiếu Thiên đã rất nhiệt tình chỉ cho bà chị yêu quý của mình những chiêu thức “hò hẹn giai trẻ” độc đáo.


Cậu em tốt bụng và đáng yêu

Song, trong lúc hào hứng làm nhiệm vụ tư vấn tình cảm, Đồng Thiếu Thiên phát hiện ra một vài điều bất thường và bắt đầu nghi ngờ rằng Doãn Sâm đang cho Uông Minh Minh “ăn dưa bở”. Anh chàng tốt bụng này vội vàng cảnh báo bà chị già nhưng bị chọc lại: “Cậu đang ghen đấy à?”. Đồng Thiếu Thiên luôn muốn bảo vệ chị gái xấu xí, ế ẩm mà mình hằng yêu quý. Nhưng chính sự nhiệt tình và “tinh mắt” của cậu em này lại trở thành mối lo ngại cho Doãn SâmThiếu Thiên có thể phá hỏng kế hoạch “mỹ nam kế” bất kỳ lúc nào.


Thiếu Thiên luôn sát cánh bên Minh Minh

Cho dù trên phim, Đồng Thiếu Thiên luôn muốn “xử đẹp” Doãn Sâm vì tội dám “tà lưa” bà chị yêu quý của cậu song ngoài đời, Lâm Canh Tân lại tỏ ý ngưỡng mộ đàn anh Uông Đông Thành. Tại trường quay Tỷ tỷ nhất chi hoa, Lâm Canh Tân cho biết đã học được rất nhiều từ Uông Đông Thành: kinh nghiệm diễn xuất, tinh thần, tác phong làm việc chuyên nghiệp… Hai anh chàng cũng khá thân thiết và hay cùng nhau tán chuyện, chụp ảnh “tự sướng”.


Lâm Canh Tân là gương mặt trẻ triển vọng

Tỷ tỷ nhất chi hoa còn có tên gọi khác là Tỷ tỷ xông pha. Phim dự kiến gồm 30 tập và sẽ ra mắt trong năm 2012 này.

 

Theo

Ngọc Minh / Trí Thức Trẻ
JAM