Giới trẻ Hà Nội vừa xếp hàng dài, vừa check in chờ thưởng thức Starbucks
Giới trẻ Hà Nội vừa xếp hàng dài, vừa check in chờ thưởng thức Starbucks

Cảnh tượng từng diễn ra cách đây 1 năm rưỡi tại TP. HCM lại một lần nữa được tái hiện tại Hà Nội. Đó là ngay sau giờ mở cửa 14h chiều, lượng khách đổ về Starbucks thưởng thức cafe và... check in đã cực kì đông.

Lên trên

Lộ diện con gái yêu của ma cà rồng

11:35:37 14/06/2012

Tạo hình chính thức của cô bé Renesmee khiến nhiều người tò mò.

Hôm nay, tạp chí Entertainment Weekly vừa phát hành bộ ảnh độc quyền của The Twilight Saga: Breaking Dawn - Part II. Nhân vật được khán giả săm soi nhiều nhất chính là bé Renesmee - cô con gái nửa người, nửa ma cà rồng của Bella và Edward. Mặc một chiếc áo khoác màu tím, quần short, vớ màu xám và giày nâu, Renesmee được mẹ Bella đẩy lùi ra sau. Gương mặt cô bé lộ vẻ tò mò trong khi Bella đầy cảnh giác, đôi mắt nhìn trừng trừng vào người đối diện.

Trông Renesmee lớn hơn rất nhiều so với một đứa trẻ sơ sinh bình thường vào tuổi đó. Đặc biệt, trong bức ảnh cô bé ngồi nói chuyện với Jacob, nhiều người sững sờ khi nhìn nụ cười và dáng ngồi như thiếu nữ của em. 

Đạo diễn Bill Condon tiết lộ về tình cảm giữa Mackenzie Foy (Renesmee) và bạn diễn của em: "RobKristen và Taylor đối xử với bé rất tuyệt vời. Cô bé thực sự là người đặc biệt để họ bảo vệ. Tôi từng phải ngăn họ “tám” với nhau quá nhiều để tiếp tục quay."

Ngoài ba gương mặt quen thuộc BellaEdward và Jacob, loạt ảnh độc quyền trên Entertainment Weekly còn cho thấy tạo hình khá rùng rợn của hai chị em song sinh Alec và Jane. Một số ma cà rồng trong cộng đồng Denali và cộng đồng Amazon cũng được tiết lộ qua bộ ảnh.


Jane và Alec

Breaking Dawn - Part II ra rạp ngày 16/11.


Tanya và Kate


Eleazar và Carmen


Kachiri và Zafrina 
JAM