Shin Se Kyung thương hại nhìn "Iron Man" Lee Dong Wook
Shin Se Kyung thương hại nhìn "Iron Man" Lee Dong Wook

Những hình ảnh chính thức đầu tiên của cặp đôi Lee Dong Wook và Shin Se Kyung đã được ê-kíp làm phim "Iron Man" tiết lộ.

Lên trên

Lệnh Hồ Xung nguyện chết vì Thánh Cô

00:41:05 09/07/2012

Nguyên nhân của màn sinh ly tử biệt này vẫn còn là bí ẩn.

Nhằm “hâm nóng” mối tình Lệnh Hồ Xung – Nhậm Doanh Doanh vốn bị khán giả thờ ơ bấy lâu nay, vừa qua Tiếu ngạo giang hồ đã công bố những hình ảnh đẫm nước mắt về bộ đôi "trời sinh" này. Gây chú ý bậc nhất là tấm ảnh tân lang Lệnh Hồ Xung giơ kiếm tự tử, nguyện chết vì người con gái mình yêu.Tuy nhiên, trái với mong đợi của nhà sản xuất, các fan ngắm Lệnh Hồ - Thánh cô sinh ly tử biệt, thề sống hẹn chết chỉ… bụm miệng cười. Bởi lẽ Viên San San quá là mờ nhạt bên cạnh “người tình màn ảnh”. Có người nói: “Thà ánh mắt đó dành cho Nhạc Linh San hay Tiểu Muội, tôi còn cảm thấy… hợp lý hơn”.
Có thể thấy, dù Viên San San đã nỗ lực rất nhiều nhưng dường như từng đó vẫn là chưa đủ để cô trở nên thực sự nổi bật. Bù lại, hình ảnh trong bộ đồ trắng của Viên San San lại được khán giả dành nhiều cảm tình và được nhận xét là tạo hình khá khẩm nhất từ trước đến nay của Thánh cô.
Trong khi đó, nhờ sở hữu ưu thế ngoại hình phù hợp với những phân đoạn tâm trạng, tài năng diễn xuất của Hoắc Kiến Hoa càng được khẳng định qua những biểu cảm tinh tế. Đặc biệt, chàng lãng tử đã nhận được rất nhiều lời khen khi thực hiện cảnh quay nhận ra tình cảm thực sự dành cho Doanh Doanh và quyết định dứt tình với tiểu muội Linh San.
JAM