Vừa hồi hộp vừa cười với những ý tưởng "cạn lời" khi "Bắt Ma Nhật Kiểu Thái"

Vừa hồi hộp vừa cười với những ý tưởng "cạn lời" khi "Bắt Ma Nhật Kiểu Thái"

Phần mới nhất của series phim ma Thái nổi tiếng Buppah Rahtree (Bắt Ma Nhật Kiểu Thái) với bối cảnh tại đất nước mặt trời mọc là một tựa phim đầy tính giải trí không nên bỏ lỡ cận mùa Halloween.

Lee Min Ho dắt Park Shin Hye chạy trốn

00:00:00 17/09/2013

Cảnh quay chạy trốn của Lee Min Ho và Park Shin Hye trong "The Heirs" đã được tiết lộ.

Bên cạnh loạt tạo hình chính thức của dàn diễn viên trong The Heirs, những bức ảnh do cánh paparazzi nghiệp dư chụp được cũng thu hút sự chú ý không nhỏ từ khán giả. Vừa qua, loạt ảnh cặp đôi chính Lee Min HoPark Shin Hye tay trong tay dắt nhau chạy trốn đã được phát tán nhanh chóng qua các diễn đàn phim ảnh.
 
Lee Min Ho dắt Park Shin Hye chạy trốn 1
 
Lee Min Ho dắt Park Shin Hye chạy trốn 2
Cả “người thừa kế” Lee Min Ho lẫn “cô nhân viên rửa bát” Park Shin Hye đều diện trang phục đời thường khá giản dị. Nhưng chẳng biết vì lí do gì mà hai người lại hớt hơ hớt hải chạy trên đường phố Mỹ. Theo dự đoán, có lẽ bộ đôi đang tìm cách lẩn trốn người nào đó.
 
Clip cảnh quay chạy trốn trong "The Heirs" do
 fan ghi được

Lee Min Ho dắt Park Shin Hye chạy trốn 3
Một khán giả có mặt tại địa điểm ghi hình kể lại: “Bởi vì yêu cầu của đạo diễn nên Lee Min HoPark Shin Hye phải chạy rất nhiều lần. Đến lúc hoàn thành cảnh phim, cả hai đều ướt đẫm mồ hôi.”
 
Lee Min Ho dắt Park Shin Hye chạy trốn 4
 
Lee Min Ho dắt Park Shin Hye chạy trốn 5
 
Lee Min Ho dắt Park Shin Hye chạy trốn 6
Ngoài Lee Min Ho thì trước đó, Park Shin Hye cũng đã thực hiện vài phân đoạn với “bạn thanh mai trúc mã” Kang Min Hyuk tại Citywalk Unviversal Studio. Cầm trên tay cây kẹo mút đủ màu, hai người trò chuyện vô cùng hào hứng. Thỉnh thoảng, Kang Min Hyuk còn rủ rê Park Shin Hye cùng anh chụp hình tự sướng. Mặc dù chẳng thể nên duyên trong phim nhưng không thể phủ nhận, cả hai trông rất đẹp đôi.
 
Lee Min Ho dắt Park Shin Hye chạy trốn 7
 
Lee Min Ho dắt Park Shin Hye chạy trốn 8
Hiện tại, binh đoàn The Heirs vẫn đang tiếp tục làm việc tại Mỹ. Dự kiến, drama này sẽ chính thức lên sóng vào ngày 9/10.
Theo Rosa Ng. / Trí Thức Trẻ
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ