Xuất hiện website chuyên đăng tải thông tin tài khoản bị... hack
Xuất hiện website chuyên đăng tải thông tin tài khoản bị... hack

Website này thậm chí mang đến dịch vụ xóa thông tin bị hack bằng 1 USD.

Lên trên

Lee Da Hae tấm tắc khen Trịnh Nguyên Sướng... hôn giỏi

09:00:00 17/05/2012

Cặp đôi "đầu bếp rởm" này phối hợp với nhau vô cùng ăn ý.

Lần đầu đóng phim xứ người, phải nói là Lee Da Hae đã quá may mắn khi được làm việc cùng những bạn diễn “trên cả tuyệt vời”, trong đó có Trịnh Nguyên Sướng. Về lần hợp tác cùng nhau trong Love ActuallyLee Da Hae không hề tiết kiệm lời khen: “Anh ấy vô cùng đẹp trai, có thể nói là siêu đẹp trai. Ngoài ra,Trịnh Nguyên Sướng đóng cảnh hôn cũng rất tuyệt, không hề có biểu hiện ngại ngùng hay mắc cỡ”.Trong Love Actually, nhân vật “siêu đầu bếp” Hào Phong của Trịnh Nguyên Sướng sẽ phải chia đôi “giang sơn” bếp núc của mình với cô gái nhà nghèo Vương Tiểu Hạ (Lee Da Hae). Tất nhiên, vốn đã "ngứa mắt” từ đầu nên Hào Phong gây khó dễ không ít cho người đẹp. Nhưng chính anh cũng phải công nhận rằng, từ ngày Tiểu Hạ đến, những món ăn cũ đã được thổi vào một hương vị mới mẻ. Và từ chỗ chia đôi nhà bếp, Hào Phong đã “xẻ nửa” trái tim mình cho Tiểu Hạ lúc nào không hay.


Hào Phong rất "căm thù" Tiểu Hạ


Vì vậy, anh chàng này không bao giờ thôi xét nét "người đẹp"

Trịnh Nguyên Sướng không hề ngại ngần bộc bạch: “Như lần trước tâm sự, chắc các bạn cũng biết tôi không tài nào tiếp thu nổi những kiến thức về nấu nướng. Vì vậy, những động tác làm bếp “như múa” trong phim chỉ là tôi đang “làm hàng” thôi. Chứ còn sản phẩm ngon mắt mà các bạn thấy đều là do đoàn làm phim chuẩn bị sẵn cả. Thậm chí, chúng tôi còn chưa “nghịch ngợm” đồ làm bếp thì đã có thành phẩm rồi”.
"Đừng tin! Tôi đang "làm màu" đấy!"

Ngay khi nghe anh chàng “thật thà” tâm sự chuyện “làm màu” trước ống kính, phóng viên đã tạo điều kiện để anh chàng "lấy lại thể diện": “Đóng vai một đầu bếp đại tài thế này, hẳn công việc nội trợ hàng ngày của anh cũng khá lên không ít?”. Ngờ đâu, Trịnh Nguyên Sướng không thèm “giữ thể diện” mà “sổ toẹt”: “Hoàn toàn không! Đạo diễn đã bất lực trước việc học hành nấu nướng của chúng tôi. Vì vậy, mớ thao tác “diễn trò” trước ống kính ấy có chút tác dụng trong thực tế đâu! Các bạn đừng làm theo nhé!”.


Bộ đôi đầu bếp "rởm" của phim

Cũng như Trịnh Nguyên Sướng, Lee Da Hae thực tế cũng không phải người có tay nghề nấu bếp điệu nghệ gì hết. Thậm chí, theo như các nhân viên đoàn phim tiết lộ thì "người đẹp nói dối" cùng bạn diễn Phương An Na chính là hai thành phần gây rối chủ chốt: “Lúc nào đoàn phim cũng vang vọng tiếng cười “khủng bố” của hai nàng “thục nữ” này”.

JAM