8 thực phẩm "nhất định phải ăn" nếu muốn có mái tóc đẹp
8 thực phẩm "nhất định phải ăn" nếu muốn có mái tóc đẹp

Chế độ ăn uống có tác dụng làm đẹp tóc không kém các loại mặt nạ hay kem ủ đâu đấy!

Lâm Y Thần nhầm Phùng Thiệu Phong là... gái đẹp

00:00:00 14/05/2013

Khi nhìn Lan Lăng Vương (Phùng Thiệu Phong) tắm từ phía sau lưng, cô nàng Tuyết Vũ (Lâm Y Thần) đã "phê" trước vẻ đẹp ngây ngất của người mà cô nhầm là… "tỷ tỷ xinh đẹp".

Tuy còn hơn 3 tháng mới tới ngày lên sóng 14/8 song những thông tin, hình ảnh hấp dẫn từ Lan Lăng Vương đã ào ào “đổ bộ”. Trong loạt clip giới thiệu phim mới ra mắt, đáng chú ý nhất là cảnh Dương Tuyết Vũ (Lâm Y Thần) nhầm Lan Lăng Vương (Phùng Thiệu Phong) là… gái đẹp.
 
 
Khi nhìn Lan Lăng Vương tắm từ phía sau lưng, cô nàng Tuyết Vũ đã “phê” trước vẻ đẹp ngây ngất của người mà cô nhầm là… “tỷ tỷ xinh đẹp”. Thậm chí, cô nàng còn đòi tắm chung vì “cùng là con gái với nhau cả”. Khi đám sát thủ lao ra định hạ sát Lan Lăng Vương thì Tuyết Vũ cũng hung hăng đánh trả vì đinh ninh đó là lũ dê già đang rình xem trộm “tỷ tỷ xinh đẹp” tắm.
 
Lâm Y Thần nhầm Phùng Thiệu Phong là... gái đẹp 1

Lâm Y Thần nhầm Phùng Thiệu Phong là... gái đẹp 2

Lâm Y Thần nhầm Phùng Thiệu Phong là... gái đẹp 3

Không chỉ có cảnh lần đầu gặp gỡ siêu hài hước, loạt clip giới thiệu phim ra mắt lần này cũng khắc họa khá toàn diện mối tình giữa Dương Tuyết Vũ với Lan Lăng Vương: Từ khi kết hôn giả cho đến khi hẹn ước, từ khi Tuyết Vũ liều mạng bảo vệ vương gia cho tới lúc cô khăng khăng cầu xin Vũ Văn Ung để giữ lại huyết mạch của Lan Lăng Vương.
 
Định ước thời loạn
 
Lan Lăng Vương - Dương Tuyết Vũ kết hôn giả
 
Dương Tuyết Vũ liều mạng cứu Lan Lăng Vương
 
Tuyết Vũ quyết bảo vệ con của Lan Lăng Vương
 
  
 
Một số clip giới thiệu khác của phim
 

Theo

Ngọc Minh / Trí Thức Trẻ