Xem bản thử nghiệm

Lâm Tâm Như "sống chết" vì "Khuynh Thế Hoàng Phi"

Ngọc Minh, Theo 00:10 28/05/2011

Có thể tự mình sáng tạo nên một tác phẩm nghệ thuật hoàn mỹ mới là điều quan trọng nhất!

Bộ phim đầu tiên mà nữ diễn viên Lâm Tâm Như đóng vai trò nhà sản xuất - Khuynh Thế Hoàng Phi đã đóng máy vào ngày 6/4 vừa qua. Tác phẩm đang trong quá trình thực hiện những khâu hậu kỳ cuối cùng để có thể ra mắt khán giả trong  tháng 6 hoặc tháng 7 năm nay.

Poster của Khuynh Thế Hoàng Phi

Tuy là tác phẩm đầu tay của nữ diễn viên xinh đẹp này nhưng Khuynh Thế Hoàng Phi được các nhà đài đánh giá rất cao. Đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam đã chính thức mua tác quyền để trở thành nhà phát sóng đầu tiên của Khuynh Thế Hoàng Phi. Một số đài truyền hình tại các nước châu Á khác như Hàn Quốc hay Nhật Bản cũng đã mua bản quyền phát sóng.

Lợi nhuận từ việc bán bản quyền phim cho tới nay đã đạt khoảng 1 tỷ nhân dân tệ (hơn 3.100 tỷ VND). Bên cạnh đó, Khuynh Thế Hoàng Phi đã thu hút khoảng hơn nửa triệu khán giả đã và đang cập nhật tin tức và chờ ngày phim được công chiếu.Nhà sản xuất kiêm nữ chính Lâm Tâm Như

Thành công kể trên của Khuynh Thế Hoàng Phi đã vượt mức mong đợi của tất cả mọi người. Đây quả là một tin vui đối với nhà sản xuất kiêm nữ diễn viên chính Lâm Tâm Như. Tuy nhiên trong buổi phỏng vấn mới đây với Nhật báo Ngôi sao Bắc Kinh, Lâm Tâm Như chia sẻ: "Mục đích cuối cùng của tôi khi quyết định sản xuất Khuynh Thế Hoàng Phi không phải là vì tiền. Sáng tạo nên một tác phẩm nghệ thuật cho riêng mình và làm nó trở nên hoàn mỹ, đó mới là ước mơ và khát vọng của tôi.".


Mã Phức Nhã (Lâm Tâm Như) và Lưu Liên Thành (Hoắc Kiến Hoa)

Lâm Tâm Như cũng cho biết thêm về lý do cô chuyển địa điểm quay từ Hoành Điếm sang Đại Lý: "Ban đầu Khuynh Thế Hoàng Phi được thực hiện tại trường quay Hoành Điếm. Tuy nhiên sau khi quay được một thời gian, tất cả chúng tôi đều cảm thấy rằng nơi này không phù hợp lắm với bối cảnh phim. Thế là cả đoàn lại khăn gói tới trường quay Đại Lý."

Nói là vậy nhưng quá trình "khăn gói" này cũng mất rất nhiều thời gian và cực kỳ tốn kém vì phải chuyển một số lượng lớn phục trang, thiết bị và phải sắp xếp bối cảnh lại từ đầu. Có những lúc hãng phim non trẻ của Lâm Tâm Như tưởng như không thể trụ được. Dù vậy, người đẹp sản xuất chưa bao giờ từ bỏ cuộc chơi: "Tôi sẽ tìm mọi cách để phim được hoàn thành mỹ mãn."
Khuynh Thế Hoàng Phi được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mộ Dung Nhân Nhi. Cuốn tiểu thuyết được đánh giá là có thể khiến cô gái nào đọc xong cũng phải rơi lệ. Chuyện phim kể về cuộc đời Mã Phức Nhã - nàng công chúa mất nước của Hạ Quốc. Dù được đế vương ba nước đem lòng yêu tha thiết nhưng cả đời nàng chỉ có thể làm phi tử. Nàng không cách nào trở thành mẫu nghi thiên hạ do những đấu đá chốn hậu cung. Cuộc đời bất hạnh và éo le của Mã Phức Nhã đã lay động trái tim nhiều độc giả.

 Mã Phức Nhã (Lâm Tâm Như) và Mạnh Kỳ Hữu (Nghiêm Khoan)

Ngoài nhà sản xuất kiêm nữ chính Lâm Tâm Như, Khuynh Thế Hoàng Phi còn có sự góp mặt của rất nhiều gương mặt nổi tiếng khác như Nghiêm Khoan vai Mạnh Kỳ Hữu, Hoắc Kiến Hoa vai Lưu Liên Thành, Dương Hựu Ninh vai Lưu Liên Hỉ, đặc biệt là nữ diễn viên xinh đẹp Lưu Đào.

Trong phim, Lưu Đào đảm nhận vai Ôn Tĩnh Nhược - hồng nhan tri kỷ của Mạnh Kỳ Hữu. Nàng tuy chỉ là con gái của một gia đình trung lưu nhưng rất am hiểu lễ nghĩa, thông thuộc kinh sử và thành thục cầm - kỳ - thi - họa. Bên cạnh Lâm Tâm Như thì "nàng hoa" này cũng rất thu hút ánh nhìn của khán giả bởi vẻ đẹp dịu dàng và yêu kiều.
Mỹ nhân Kỳ quốc Ôn Tĩnh Nhược (Lưu Đào)
Chia sẻ

Bình luận

  • Điều điên rồ nhất bạn làm sau khi bị đá?

    Người ấy chia tay, bạn chọn níu kéo, "trả thù" người ấy, hay đơn giản là quên người ấy đi?
  • Tin mới trong ngày