Lâm Tâm Như "qua mặt" nhà sản xuất "Bộ bộ kinh tâm"

Ngọc Minh, Theo 09:00 02/01/2012

Bộ phim đầu tay "Khuynh thế hoàng phi" đã đem về cho người đẹp giải thưởng "Nhà sản xuất xuất sắc nhất"

Vừa qua, Liên hoan phim truyền hình Trung Quốc 2011 đã tìm được chủ nhân của những danh hiệu cao quý nhất trên màn ảnh nhỏ năm vừa qua. Kiều nữ Lâm Tâm Như cùng những người hâm mộ cô đã được vỡ òa trong niềm hạnh phúc khi người đẹp với tác phẩm Khuynh thế hoàng phi giành chiến thắng thuyết phục trước Bộ bộ kinh tâm tại hạng mục Nhà sản xuất xuất sắc nhất.

Lâm Tâm Như chiến thắng thuyết phục nhờ "Khuynh thế hoàng phi"

Danh sách đề cử cho hạng mục Nhà sản xuất xuất sắc nhất tại Liên hoan phim truyền hình Trung Quốc 2011 năm nay quy tụ 4 cái tên "sừng sỏ": Thái Nghệ Nông - Bộ bộ kinh tâm, Lê Ngộ Phi - Ngày xuân của Lý Xuân Thiên, Ninh Tài Thần - Tân Thủy Hử truyệnLâm Tâm Như - Khuynh thế hoàng phi. Trong số đó, Lâm Tâm Như là nhà sản xuất "non" nhất, cả về tuổi đời lẫn tuổi nghề. Vì vậy, khi cái tên Lâm Tâm Như được xướng lên, không ít người và thậm chí là chính cô cũng cảm thấy cực kỳ bất ngờ.


Clip Lâm Tâm Như lên nhận giải thưởng và phát biểu

Đứng trên sân khấu, nhà sản xuất phim truyền hình xuất sắc nhất Trung Quốc năm 2011 - Lâm Tâm Như xúc động nói: "Tôi còn nhớ vào ngày 6/6/2006, lần đầu tiên tôi được đứng trên bục nhận giải của Liên hoan phim truyền hình quốc gia. Lần đó, tôi được nhận giải Nữ diễn viên được yêu thích nhất. Đó là lần đầu tiên trong sự nghiệp phim ảnh tôi nhận được sự công nhận và khích lệ. Lúc ấy, tôi vô cùng vui mừng và xúc động".

Lâm Tâm Như phát biểu trên bục nhận giải

"Hôm nay tôi đứng đây, nhận giải Nhà sản xuất xuất sắc nhất. Tôi vẫn cảm thấy vui như vậy, tuy nhiên lại có chút áp lực. Đối với tôi mà nói, đây là một lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ, hơn nữa tôi cũng chỉ mới bắt đầu. Tôi rất cảm ơn sự cổ vũ, khích lệ mà mọi người đã dành cho tôi. Nhờ có sự cổ vũ của mọi người mà tôi càng nỗ lực tiến lên phía trước. Cuối cùng, tôi muốn gửi lời cảm ơn tới Khuynh thế hoàng phi cũng như toàn thể các diễn viên, nhân viên hậu trường. Cũng rất cảm ơn đạo diễn Cao Hy Hy. Cảm ơn!".

Chiến thắng của Lâm Tâm Như là hoàn toàn xứng đáng

Có thể nói, việc Lâm Tâm Như giành giải Nhà sản xuất xuất sắc nhất là hoàn toàn xứng đáng. Khuynh thế hoàng phi khi chưa phát sóng đã thu hút được sự chú ý rất lớn của dư luận và được giới chuyên môn đánh giá cao. Sau khi chính thức lên sóng Đài truyền hình Hồ Nam, dù bị nhà đài gây khó dễ đủ bề song Khuynh thế hoàng phi vẫn giành vương miện rating một cách thuyết phục, đồng thời được khán giả ủng hộ nhiệt tình.
Sau khi kết thúc phát sóng lần thứ nhất, trọn bộ 42 tập phim Khuynh thế hoàng phi đã được đăng tải đầy đủ trên mạng và gây nên một đợt "bão download" cùng một lượng người xem online cực lớn. Tính tới thời điểm trao giải, Khuynh thế hoàng phi chạm mốc 650 triệu lượt xem online, lập kỷ lục là phim truyền hình được xem trên mạng nhiều nhất từ trước đến nay. Vừa qua, Khuynh thế hoàng phi đã chính thức ra mắt khán giả Đài Loan và "thổi bay" mọi bảng xếp hạng tại khu vực này.Bước chuyển mình "duyên dáng" của kiều nữ họ Lâm

Vậy là với giải thưởng Nhà sản xuất xuất sắc nhất vừa giành được cùng tác phẩm đầu tay, kiều nữ họ Lâm đã khẳng định tài năng của mình trong một lĩnh vực mới mẻ, nhiều thử thách. Một nhân vật trong ngành công nghiệp truyền hình đã nhận xét: "Khuynh thế hoàng phi thành công cả trong quá trình sản xuất lẫn quảng bá. Bước chuyển mình từ vai trò diễn viên sang nhà sản xuất của Lâm Tâm Như là vô cùng duyên dáng".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sóc Sơn: Cháy chợ lớn, 1000 mét vuông chợ bị thiêu rụi

    Sáng 21/6, chợ huyện Sóc Sơn, Hà Nội bốc cháy dữ dội, lửa thiêu rụi nhiều kiot, hàng trăm tiểu thương hoảng loạn, gom hàng tháo chạy.
  • Tin mới trong ngày