thử nghiệm giao diện bài đọc mới

Lâm Tâm Như lộng lẫy trong tạo hình công chúa

Ngọc Minh, Theo 12:03 11/02/2011

Tuy trở thành nàng công chúa kiều diễm là vậy nhưng trang phục của cô lại bị fans "chê" cơ đấy.

Bộ phim truyền hình đầu tiên do “nữ hoàng phim cổ trang” Hoa ngữ Lâm Tâm Như làm nhà sản xuất kiêm diễn viên chính – Khuynh Thế Hoàng Phi mặc dù đã khởi quay được gần một tháng song dường như đoàn làm phim không hề để ý chút gì đến “cơn khát” của các fans hâm mộ. Hình ảnh, thông tin của phim thì ít ỏi vô cùng, không có gì khác ngoài một vài bức ảnh về tạo hình của các nhân vật, thông tin về dàn diễn viên trong phim cũng không được cập nhật thường xuyên và đầy đủ - một điều khác lạ vì các nhà làm phim Hoa ngữ thường rất hào phóng trong việc tung hình ảnh quảng bá cho phim trước khi công chiếu.
Một số hình ảnh phim trường Khuynh Thế Hoàng Phi

Tuy nhiên mới đây loạt hình ảnh đầu tiên về phim trường của Khuynh Thế Hoàng Phi đã được tiết lộ. Qua những bức ảnh này, chúng ta có thể thấy đoàn phim có sự góp mặt của một ngôi sao gạo cội: nữ diễn viên Đới Xuân Vinh – vai hoàng hậu trong Hoàn Châu Cách Cách. Nhiều nguồn tin cho rằng, trong Khuynh Thế Hoàng Phi, Đới Xuân Vinh sẽ vào vai mẫu thân của nhân vật Mạnh Kỳ Hữu.
Nữ diễn viên gạo cội Đới Xuân Vinh


Lâm Tâm Như vai Mã Phức Nhã
Nghiêm Khoan vai Mạnh Kỳ Hữu
Hoắc Kiến Hoa vai Lưu Liên Thành


Hồng Tiểu Linh vai Mã Tương Vân

Tuy đã được thỏa mãn “cơn khát” hình ảnh về thần tượng song các fans hâm mộ của phim lại tỏ ra không mấy hài lòng về tạo hình của các nhân vật. Hầu hết các ý kiến đều cho rằng, trang phục và kiểu tóc trong Khuynh Thế Hoàng Phi tương đối rườm rà, nhiều chi tiết. Các bộ trang phục được thiết kế quá dày, màu sắc tối, không tươi sáng nên tạo cảm giác nặng nề và không tôn hết được vẻ đẹp thanh cao, tao nhã của Lâm Tâm Như cũng như các diễn viên khác trong phim.

Khuynh Thế Hoàng Phi là bộ phim tương đối đặc biệt vì có đến 2 vai nam chính là Mạnh Kỳ Hữu (diễn viên Nghiêm Khoan) và Lưu Liên Thành ( diễn viên Hoắc Kiến Hoa). Khuynh Thế Hoàng Phi được dàn dựng dựa theo nguyên tác tiểu thuyết cùng tên rất ăn khách của tác giả Mộ Dung Nhân Nhi. Chuyện phim kể về Mã Phức Nhã - nàng công chúa Hạ quốc bị mất nước, được ba vị đế vương yêu chân thành và sâu sắc, nhưng suốt đời nàng chưa từng làm hoàng hậu mà chỉ có thể làm phi.


Khuynh Thế Hoàng Phi dự kiến gồm 30 tập và sẽ ra mắt khán giả trong năm nay.
Chia sẻ

Bình luận

  • Tin mới trong ngày