Chải đầu tùy tình huống cũng cần có cách riêng
Chải đầu tùy tình huống cũng cần có cách riêng

Với mỗi mong muốn của bạn về mái tóc, bạn lại cần biết một cách chải cũng như cách dùng loại lược và cách chăm sóc phù hợp.

Lên trên

Kyuhyun (Super Junior) “khoe” giọng ngọt trong Poseidon

15:18:20 04/10/2011

Và các fan thì "mừng húm" vì bộ phim sẽ được kéo dài hơn dự kiến.

Tập 5 của Poseidon phát sóng tối qua đã bất ngờ trình làng một bản OST mới coóng. Rất nhanh chóng, các fan đã phát hiện ra: Nhân vật "giấu mặt" thể hiện ca khúc là người anh em của nam chính Choi Siwon trong nhóm nhạc nổi tiếng Super Junior – Jo Kyuhyun. Đây chính là điều gây hứng thú đặc biệt cho khán giả. Mặc dù đến thời điểm hiện tại, mọi thông tin vẫn chưa được nhà sản xuất đứng ra xác nhận. Đồng thời, phiên bản chính thức của OST này vẫn còn được “ém” kĩ. Tuy nhiên, với những ai là fan cứng của chàng “út” Kyuhyun nói riêng và nhóm Super Junior nói chung thì đều dễ dàng nhận ra được giọng ca ngọt ngào, không lẫn vào đâu của anh.Một ELF (tên gọi fan của Super Junior) đã nhất quyết khẳng định: “Đây chắc chắn là giọng của Kyuhyun. Thật tuyệt vời khi anh ấy hát OST cho bộ phim mà Siwon tham gia”. Ngoài ra, rất nhiều ELF khác cũng hào hứng bày tỏ ý kiến tương tự.Có thể thấy, việc Kyuhyun tham gia ghi âm cho nhạc phim Poseidon lần này quả là "một công đôi chuyện". Chẳng những có dịp “khoe” giọng, anh chàng còn gián tiếp tặng một món quà để khích lệ tinh thần Siwon - người “đồng đội” đang vất vả mỗi ngày trên phim trường.
Quay trở lại với diễn biến của bộ phim, sau khi tiễn đội trưởng cảnh sát biển Kang Eul Chul (Jung Yunho) đi nước ngoài thì Seon Woo (Siwon) quay trở lại cùng đội điều tra số 9. Anh cùng các thành viên còn lại trong đội bắt được Ahn Dong Chool và dựa vào lời khai của hắn để tiếp tục tìm kiếm tung tích bọn tội phạm.
Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của Seon WooSoo Yoon (Lee Si Young) cũng bắt đầu có tiến triển. Không như những cặp đôi khác, mối quan hệ của cả hai phát triển bằng cuộc hẹn trên… sàn đấm bốc. Ban đầu, ai nấy đều "chắc mẩm": Người có thân hình cường tráng như Seon Woo sẽ giành phần thắng "ngon ơ" trước đối thủ là một cô gái nhỏ bé. Nhưng trớ trêu thay, với tài đấm bốc điêu luyện của Soo Yoon, anh chàng cũng đành... đầu hàng.
Nếu trong phim, cặp đôi Seon Woo – Soo Yoon ngày càng thân thiết thì ngoài đời, đôi bạn Siwon – Si Young cũng như vậy. Một số hình ảnh hậu trường vừa được tung ra cho thấy: Cứ mỗi khi được nghỉ, hai người lại cùng nhau phân tích kịch bản và ôn lại lời thoại.
Thậm chí, những nhân viên trong đoàn phim còn tiết lộ rằng, Siwon lẫn Si Young đều rất nhiệt tình giúp đỡ đối phương. Sau mỗi cảnh quay, họ thường xuyên cùng chia sẻ cũng như thẳng thắn đưa ra những nhận xét, bình luận và góp ý cho nhau. Đây được xem là một cách để cả hai có thể nâng cao kỹ năng diễn xuất của mình.


Cuối cùng, theo một số nguồn tin cho biết, có khả năng thời lượng của Poseidon sẽ được kéo dài hơn so với dự kiến ban đầu. Nguyên nhân khiến nhà sản xuất đi đến quyết định này là vì muốn khai thác sâu vào những tình tiết điều tra trong phim.

Hiện Poseidon đã hoàn thành việc trình chiếu 5 tập đầu tiên. Tập 6 sẽ tiếp tục được phát sóng vào tối nay, ngày 4/10.
 

Theo

Rosa Ng. / Rosa Ng.
JAM