Hot vlogger Toàn Shinoda đột ngột qua đời vào đêm hôm qua
Hot vlogger Toàn Shinoda đột ngột qua đời vào đêm hôm qua

Cộng đồng mạng đang bàng hoàng rúng động trước thông tin hot vlogger đình đám đã qua đời vào đêm hôm qua. Nhiều bạn bè thân của Toàn Shinoda đã xác nhận tin này.

Lên trên

Krystal trần tình nỗi ám ảnh bị "ném đá" vì "High Kick 3"

00:00:00 26/11/2011

Tại vì cô bạn được người ta khen "đóng đạt" quá. Thế là thế nào?

Phần 3 của sitcom đình đám Gia đình là số 1 - Short Legs Counterattack vẫn đang đều đặn lên sóng MBC mỗi tối thứ 2 tới thứ 6. Vừa qua, phóng viên của tờ tạp chí Chosun đã có dịp "bắt cóc" Krystal và nghe cô nàng thổ lộ tâm tình về sự xuất hiện của mình trong tác phẩm. Mở đầu buổi phỏng vấn, cô em út xinh đẹp của nhóm F(x) thẳng thắn chia sẻ những lo lắng khi gật đầu tham gia High Kick: “Nhân vật Soo Jung hoàn toàn không phải là con người thật sự của tôi ngoài đời…”

Trong High Kick 3, Krystal vào vai cô con gái cưng Ahn Soo Jung của cặp vợ chồng Ahn Nae SangYoon Yoo Jung. Vì biến cố gia đình, Soo Jung phải tạm thời "bái bai" ước mơ du học Mỹ, quay về "đầu quân" tại trường trung học Hàn Quốc. Trong phim, cô bé này có tính cách trẻ con, đành hanh, thường xuyên cãi cọ, gây lộn với anh trai, thậm chí còn rất hay "bật lại" lời bố mẹ (?!).
Nhân vật Ahn Soo Jung tính cách ngổ ngáo, bướng bỉnh

Theo ý đồ của đạo diễn, Krystal được chỉ đạo không nhất thiết phải gồng mình quá nhiều, chỉ cần thoải mái thể hiện đúng bản chất con người, là chính mình trong bộ phim. Khi thông tin này lọt ra ngoài, khán giả lập tức đã tỏ ý nghi ngờ: "Phải chăng Krystal vào vai đạt thế là vì ngoài đời cũng... xấu tính, khó ưa hệt như Soo Jung trong phim?".
Khán giả băn khoăn: "Phải chăng Krystal cũng xấu tính và khó ưa y như trong phim?"

Kiều nữ trẻ tuổi nhà SM vội vã lên tiếng phân bua: “Bề ngoài, Ahn Soo Jung có vẻ khá bướng bỉnh và ích kỉ, thế nhưng cô ấy thực sự rất giàu tình cảm. Cô ấy gây chuyện không phải vì ghét bố và anh trai. Ngược lại, Soo Jung rất yêu 2 người họ. Cô nàng làm thế chỉ để mọi người quan tâm tới mình hơn mà thôi”.
Ahn Soo Jung gây chuyện vì muốn được người khác quan tâm, chú ý!

Krystal tiếp tục bào chữa cho bản thân: “Tôi rất sợ sẽ có thêm anti-fan vì High Kick 3. Nhưng tính cách nhân vật đã được xây dựng rồi, tôi còn có thể làm gì được nữa đây?”. Sau đó cô nàng vui vẻ đế thêm: “Tuy nhiên, tôi xin nhấn mạnh: Ahn Soo Jung không phải là Krystal của F(x) ngoài đời đâu nhé! Tôi chưa bao giờ dám ăn nói thiếu lễ độ hay gây gổ với người lớn tuổi cả”.
Krystal rất sợ sẽ "kết nạp" thêm anti-fan vì "High Kick 3"

Bỏ qua những lời bình luận ác ý, phải công nhận nhân vật Krystal đóng là một trong những điểm sáng gây cười, thu hút khán giả xem phim. Cách diễn của tài nữ 9X cũng tiến bộ rất nhiều, khiến ngay cả tiền bối gạo cội Ahn Nae Sang cũng bất ngờ: "Tôi khá ngỡ ngàng khi chứng kiến khả năng nhập vai nhanh và tự nhiên của cô bé. Krystal chắc chắn sẽ là một diễn viên thành công trong tương lai".
Nhân vật Ahn Soo Jung là một trong những điểm sáng gây cười, thu hút khán giả xem phim

Đáp lại lời khen của bậc tiền bối, Krystal khiêm tốn trả lời: "Rất cảm ơn chú Nae Sang vì đã đánh giá cao khả năng của tôi như vậy. Tôi chỉ sợ sẽ làm chú thất vọng trong những vai diễn sau này. Nhưng tôi nhất định sẽ nỗ lực hơn nữa".


Trên phim trường, Krystal hoàn toàn nghiêm túc, tập trung vào vai diễn

Trong phần cuối buổi phỏng vấn, Krystal "bật mí" điều thu nhận được lớn nhất khi tham gia High Kick là các mối quan hệ bạn bè mới: “Nhờ tác phẩm, tôi có dịp làm quen và kết thân với anh Lee Jong Suk. Nói chuyện với anh rất thú vị, hài hước. Khi tôi vô tư... ngáp dài trên phim trường, anh ấy liền "chọc quê" bằng cách lấy tay che miệng tôi lại. Chúng tôi quý nhau như 2 anh em trai ấy”.


Nhờ "High Kick 3", Krystal có thêm một ông anh trai cực đáng yêu và hài hước

Tài năng, khiêm tốn, thẳng thắn và bộc trực là những nét tính cách dễ dàng nhận thấy ở Krystal khi theo dõi buổi phỏng vấn. Chúc cho một "mẩu xinh đẹp của F(x)" sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa với High Kick 3 - Short Legs Counterattack!JAM