Biến các nhân vật dị tính thành đồng tính, nên hay không?

Biến các nhân vật dị tính thành đồng tính, nên hay không?

Sự phát triển mạnh mẽ của các trang mạng xã hội như Facebook, Tumblr, Twitter… đã khiến cho những chuyện không thể trở thành có thể như việc fan hâm mộ đòi các nhân vật dị tính trở thành đồng tính.

Kristen Stewart kể khổ về vai diễn nàng Bạch Tuyết

00:00:00 15/03/2012

Kẻ gây ra cuộc sống bi thảm của người đẹp chính là "Hoàng Hậu ác" Charlize Theron.

Trong khi đối thủ Mirror Mirror liên tiếp tung ảnh và clip trong những ngày gần đây thì Snow White and the Huntsman lại có vẻ khá im hơi lặng tiếng. Chắc không dám để fan “hóng” mãi, nữ diễn viên chính Kristen Stewart đã tiết lộ một số chi tiết mới về nhân vật chính trong phim. Phát biểu với tạp chí SFX số mới nhất, mỹ nhân của Twilight cho biết: Snow White and the Huntsman sẽ hé lộ những khoảnh khắc bi thảm trong cuộc sống của Bạch Tuyết.


Cuộc sống bi thảm của Bạch Tuyết...


... do Hoàng Hậu ác gây ra

Cô cho biết: "Rõ ràng cô ấy sinh ra để thừa kế ngai vàng. Điều đó đã chảy trong huyết quản của Bạch Tuyết từ lúc mới sinh nhưng rồi cô ấy đã bị cướp đi tất cả. Đau đớn nhất là cha Bạch Tuyết còn bị giết hại ngay trước mắt cô". Tuy nhiên, theo Kristen thì những cảnh đen tối ấy chiếm thời lượng không nhiều trong phim. Cô giải thích: "Chúng tôi không làm một phiên bản của truyện cổ tích bao gồm những cảnh đen tối trên. Khán giả sẽ được xem lướt qua tất cả những điều đó. Những chi tiết này đóng vai trò thực sự quan trọng trong việc hình thành tính cách nhân vật".

Qua những bộ ảnh hậu trường của Snow White and the Huntsman, mọi người đều biết Bạch Tuyết của đạo diễn Rupert Sanders không phải là một cô gái dịu dàng như trong câu chuyện cổ tích mà khán giả đã thuộc "nằm lòng" từ thuở nhỏ. Trong phim, cô ấy là một người “dám xả thân vì đất nước và nhân dân của mình”. Theo Kristen thì: “Đây là một ý tưởng rất lạ về công chúa Bạch Tuyết. Trong Snow White and the Huntsman, cô ấy là người mạnh mẽ, thậm chí có thể chiến đấu rất oanh liệt. Tôi nghĩ rằng bẩm sinh cô ấy đã thực sự không sợ chết, điều mà tất cả chúng ta đều sợ".Bên cạnh Kristen Stewart, bạn diễn Chris Hemsworth cũng tiết lộ với khán giả về những cảnh chiến đấu hoành tráng sẽ xuất hiện trong phim. "Chúng tôi đã có rất nhiều trận đấu lớn. Có cảnh là trận chiến với hàng trăm kỵ mã trên bãi biển, có cảnh lại  phải tử chiến với 30 hoặc 40 binh sỹ trong lâu đài. Chúng tôi có hàng trăm diễn viên phụ với đầy đủ áo giáp và súng ống, đạn dược" – anh nói. "Chắc chắn đó là những cảnh gây hiệu ứng cao độ với người xem".Sau khi kết thúc những cảnh quay ở Anh, Snow White and the Huntsman đã chuyển sang giai đoạn hậu kỳ, chuẩn bị cho công cuộc ra mắt vào ngày 1/6/2012.

Theo Trang Thùy / Trí Thức Trẻ
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ