thử nghiệm giao diện bài đọc mới

Kristen Steward lộ ảnh nóng bỏng trên bờ biển

Trang Thuỳ, Theo 00:14 27/04/2011

Đó là một trong số những cảnh quay mới nhất của cặp đôi ma-cà-rồng vừa được thực hiện trên phim trường "The Twilight Saga: Breaking Dawn" đó nha.

Vậy là tin đồn về việc một số cảnh trong bộ phim The Twilight Saga: Breaking Dawn phải quay lại đã trở thành sự thật. Mới đây, khán giả hâm mộ đã “chộp” được hàng loạt bức ảnh Robert Pattinson và Kristen Stewart đang quay phim trên một bãi biển ở St Thomas, quần đảo Virgin, Mỹ vào ngày 22/4 vừa qua.

Những bức ảnh cho thấy Kristen trông vô cùng gợi cảm với bộ bikini hai mảnh màu xanh lá cây khá bắt mắt. Robert Pattinson và Kristen Stewart cùng với nhân viên đoàn phim phải làm việc cật lực trong đêm, suốt ba giờ đồng hồ để quay lại những phân cảnh chưa hoàn thiện. Cuối cùng cảnh quay kết thúc lúc gần 5 giờ sáng.

Trong một phỏng vấn mới đây với chương trình Entertainment Weekly nam diễn viên Peter Facinelli (tức bác sỹ Carlisle Cullen) đã tiết lộ về bộ phim Breaking Dawn cũng như về đám cưới huyền diệu của Bella và Edward - một đám cưới mà hàng triệu người đang mong ngóng được diện kiến trên màn ảnh.Anh cho biết: “Tôi cảm thấy quay Breaking Dawn như một cơn lốc. Chúng tôi đã quay trong 6 tháng, quay liên tục mỗi ngày và thấy những gì chúng tôi đã quay đều rất tốt. Hiện thời phim đang trong giai đoạn biên tập và tôi hy vọng tất cả sẽ tốt đẹp. Vào những ngày quay cuối, càng ngày càng cảm thấy khó bởi vì bạn không thể kiểm soát được liệu mọi việc đã khớp với nhau chưa. Nhưng tôi đã nhìn thấy một số đoạn và chúng có vẻ khá tốt. Tôi vui mừng chờ xem sản phẩm sau khi được hoàn tất.”Về cảnh quay đám cưới, trước hết phải nói nó thực sự rất đẹp. Cách họ trang trí phim trường và cách họ thắp sáng đèn xung quanh thật tuyệt vời. Cảnh quay thực hiện ở sân sau của nhà Cullen và họ sử dụng không gian thực sự ổn. Tuy nhiên, đối với chúng tôi là diễn viên thì lại là một thời gian khó khăn. Trời mưa trong suốt thời gian chúng tôi quay, nhưng các bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy nó trên phim. Đối với chúng tôi, khung cảnh xung quanh mưa và lầy lội, nhưng trên phim ảnh nhìn tuyệt đẹp. Trong cảnh quay nhà Cullen chơi bóng chày ở bộ phim đầu tiên, trời cũng mưa trong suốt quá trình quay phim nhưng các bạn không thể nhận ra.
Cảnh trong bộ phim Twilight

Để cho các diễn viên nhìn vẫn khô ráo trong cảnh này là điều rất khó khăn. Tôi nhớ ngày đầu tiên quay bộ phim Twilight, chúng tôi đang quay thì trời mưa, mọi người hỏi đạo diễn Catherin Hardwicke: "Chị làm thế nào hả Catherine? " Thế mà họ đã làm được, cho chúng tôi đội mũ bóng chày vào và làm sao cho tóc mọi người trông không quá ướt. Đó là bộ phim phép thuật, bạn chưa từng thấy cái gì giống như vậy. Nếu trời có mưa thì cũng khó mà thấy trên phim.Về cảnh đám cưới, Peter Facinelli không tiếc lời ca ngợi: “Đám cưới trông rất huyền diệu. Đây là điều thú vị thực sự khi có thể xem Bella và Edward kết hôn sau một thời gian dài chờ đợi. Cảnh quay đã không làm cho tôi thất vọng, vì vậy tôi nghĩ rằng đó đúng là một phép thuật.”The Twilight Saga: Breaking Dawn Part I và The Twilight Saga: Breaking Dawn Part II xoay quanh đám cưới Edward Cullen và Bella Swan. Họ bắt đầu xây dựng gia đình mới và sinh em bé. Edward và Bella phải đối mặt với một chuỗi các sự kiện nguy hiểm của gia đình Cullen và các đồng minh, trong cuộc chiến chống lại tổ chức Volturi, những kẻ cầm đầu đáng sợ của ma cà rồng. Cuộc đối đầu của họ đặt nền móng cho một cuộc chiến toàn diện.

Breaking Dawn - Phần I sẽ ra rạp vào ngày 18/11. Trong khi đó, Breaking Dawn - Phần II dự kiến phát hành ngày 16/11/2012.

Thêm một số hình ảnh ngày quay lại tại bãi biển ở St Thomas, quần đảo Virgin, Mỹ:

Bình luận

  • Tin mới trong ngày