The Heirs (sbs 2013)

Kim Tan (Lee Min Ho) "tặng" tình địch cú đấm trời giáng

Rosa Ng., sub: Stagel, Theo Trí Thức Trẻ 23:12 30/10/2013

Trong lúc nóng giận, Kim Tan (Lee Min Ho) quyết định dùng vũ lực tấn công tình địch Choi Young Do (Kim Woo Bin) ở tập 7 của "The Heirs".

Cuộc đối đầu giữa hai người thừa kế sáng giá nhất The Heirs -Kim Tan (Lee Min Ho)Choi Young Do (Kim Woo Bin) - đang dần bước vào giai đoạn gay cấn. Sau thời gian chiến tranh lạnh, cả hai đã chuyển sang tấn công trực tiếp. Minh chứng là trong tập 7 của The Heirs vừa lên sóng cách đây không lâu, chàng công tử họ Kim đã “tặng” cho bạn học kiêm tình địch Young Do một cú đấm trời giáng. Hành động nông nổi này khiến ban giám hiệu quyết định mời phụ huynh của anh đến trường gặp mặt.
 
Kim Tan (Lee Min Ho) "tặng" tình địch cú đấm trời giáng 1
Kim Tan (Lee Min Ho) "tặng" tình địch cú đấm trời giáng 2
 
Mọi chuyện bắt đầu từ việc Kim Tan vô tình chứng kiến cảnh Young Do bắt nạt Joon Yeong (Jo Yoon Woo). Trong lúc cậu nam sinh tội nghiệp đang quỳ gối và cầu xin Young Do buông tha thì anh quyết định can thiệp. Thế nhưng, Joon Yeong lại từ chối sự giúp đỡ: “Đừng tỏ ra tốt đẹp như thế. Anh cũng chẳng khác gì Young Do đâu.”
Kim Tan (Lee Min Ho) "tặng" tình địch cú đấm trời giáng 3
Kim Tan (Lee Min Ho) "tặng" tình địch cú đấm trời giáng 4
 
Kim Tan (Lee Min Ho) "tặng" tình địch cú đấm trời giáng 5
 
Thái độ của Joon Young khiến Kim Tan không khỏi băn khoăn: “Trước kia tôi đã từng làm gì cậu sao… Vậy thì xin lỗi và tôi sẽ đền bù cho cậu”. Vừa dứt lời, anh đấm thẳng vào mặt Young Do. Thậm chí, anh còn thách thức đối thủ cứ tự nhiên phản công. Tuy nhiên, Young Do chưa kịp ra tay thì giáo viên đã xuất hiện. Thế là, hai anh chàng lập tức bị “mời” lên văn phòng để làm việc cùng nhà trường.
 
Kim Tan (Lee Min Ho) "tặng" tình địch cú đấm trời giáng 6
 
Kim Tan (Lee Min Ho) "tặng" tình địch cú đấm trời giáng 7
 
Bên cạnh màn va chạm giữa Kim TanYoung Do, tập 7 The Heirs còn thu hút bởi những diễn biến trong mối quan hệ tình cảm của các nhân vật. Thông qua lời của Rachel Yoo (Kim Ji Won), Kim Tan biết được Cha Eun Sang (Park Shin Hye) đã một mình đến gặp Young Do tại khách sạn của anh ta. Điều này làm cho anh vô cùng lo lắng và cuống cuồng đi tìm cô. Lúc nhìn thấy Eun Sang, Kim Tan đã không thể kìm chế được cảm xúc. Một lần nữa, anh bày tỏ tình cảm của mình dành cho cô.
 
Kim Tan (Lee Min Ho) "tặng" tình địch cú đấm trời giáng 8
Kim Tan (Lee Min Ho) "tặng" tình địch cú đấm trời giáng 9
 
Kim Tan (Lee Min Ho) "tặng" tình địch cú đấm trời giáng 10
 
Nói một chút sang preview tập 8 của The Heirs. Theo tiết lộ, đây sẽ là một tập phim cực kì hấp dẫn với những tình tiết gay cấn. Trong số đó nổi bật nhất là cảnh chạm môi trong phòng kín của Kim TanEun Sang. Tự tay đóng cửa phòng và dồn người đẹp vào tường, chàng công tử nhà giàu quyết định thể hiện tình yêu bằng hành động ngọt ngào.

Giới thiệu "The Heirs" tập 8
 
Kim Tan (Lee Min Ho) "tặng" tình địch cú đấm trời giáng 11
 
Tập 8 của The Heirs sẽ lên sóng SBS vào tối ngày 31/10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày