Cặp đôi "Bên Nhau Trọn Đời" lần đầu sánh vai cười tít mắt
Trào lưu chuyển thể ngôn tình
Cặp đôi "Bên Nhau Trọn Đời" lần đầu sánh vai cười tít mắt

Ảnh chụp chung đầu tiên giữa Chung Hán Lương - Đường Yên trên phim trường "Bên Nhau Trọn Đời" (nguyên tác: Hà Dĩ Sênh Tiêu Mặc) vừa được hé lộ.

Lên trên
Trước giờ G

Kim Sun Ah gặp họa vì giày cao gót

15:00:00 13/06/2012

Để có những thước hình lung linh trên màn ảnh, người diễn viên buộc phải chấp nhận hy sinh khá nhiều vì nghệ thuật!

Nữ diễn viên Kim Sun Ah mới đây đã công khai than thở về nỗi khổ khi vào vai "fashion icon" của I Do I Do. Trong buổi phỏng vấn với MBC Section TV Entertainment Relay, kiều nữ đã hăm hở tố cáo tội trạng đôi giày cao gót - phụ kiện sống còn trên phim.

Kim Sun Ah kể khổ: "Ngay từ ngày đầu tiên ghi hình, tôi đã phải mang những đôi giày cao lênh khênh và chạy nhảy khắp phim trường. Hậu quả thật tai hại. Cuối ngày hôm ấy, tôi đã bị giãn dây chằng ở chân. Phụ kiện thời trang không phải lúc nào cũng an toàn. Để có những thước phim lung linh trên màn ảnh, người diễn viên buộc phải chấp nhận hy sinh khá nhiều vì nghệ thuật".
Quay trở lại với những diễn biến sắp trình làng: Theo tiết lộ từ phía nhà đài MBC, trong tập 5 I Do I Do lên sóng tối nay, mối quan hệ giữa cặp nhân vật chính Ji Ahn - Tae Kang ngày một rối ren. Nhà thiết kế lạnh lùng vô cùng hoảng hốt khi biết tin mình đã mang thai đứa con của cấp dưới.

Dáng vẻ tiều tụy của cô nàng cũng khiến các cộng sự trong công ty xì xào bàn tán. Ji Ahn buộc phải đưa ra quyết định khó xử là có giữ cái thai trong bụng lại hay không? Mạch phim I Do I Do được biên kịch khéo léo đẩy lên cao trào.
Giới thiệu tập 5
JAM