Tìm hiểu các bí ẩn "khó hiểu" xung quanh cái chết
Tìm hiểu các bí ẩn "khó hiểu" xung quanh cái chết

Cùng hiểu hơn về cái chết qua một vài câu chuyện bí ẩn được các nhà khoa học phát hiện trong lịch sử.

Lên trên
Hot poster

Kim Soo Hyun cười đểu khi đi ăn "Trộm"

13:29:33 26/06/2012

Biểu cảm "gian như con gián" của anh chàng trên tấm poster mới khiến khán giả hết sức kinh ngạc.

Sau khi nhử khán giả bằng "tứ đại poster" của The Thieves, mới đây nhà sản xuất bom tấn triệu đô này đã chịu tung nốt tấm áp-phích dành riêng cho "em út" Kim Soo Hyun. Khác với vẻ ngoan hiền trong trailer tung ra trước đó, siêu trộm quyến rũ Zampano khiến nhiều người hâm mộ vô cùng ngạc nhiên bởi nụ cười nhếch mép, rất ư là đểu cáng của mình.  Trong một số cuộc phỏng vấn gần đây, khi được hỏi về vai diễn trong movie đầu tay, Kim Soo Hyun cho biết: nhân vật siêu trộm trẻ tuổi do anh thủ vai là một chàng trai trẻ ngây thơ, chất phác và vô cùng lãng mạn trong tình yêu (?!). Thậm chí, Zampano còn sẵn sàng trao nguyên phần được chia cho người trong mộng Anycall (Jeon Ji Hyun) nếu phi vụ đánh cắp Giọt lệ Thái Dương thành công. 


Tuy nhiên, lời khẳng định trên quả là... không liên quan lắm đến biểu cảm "gian như con gián" của anh chàng trên tấm poster xuất hiện lần này. Nhiều khán giả sau khi xem xong còn bông đùa: "Không khéo Zampano mới là tay nguy hiểm nhất băng". 


Ngoài tấm poster gây xôn xao, The Thieves còn tiếp tục "đánh úp" khán giả bằng series ảnh hậu trường mới cứng. Sử dụng concept mang hơi hướng hoài cổ với tông màu đen trắng, loạt hình vừa xuất hiện đã nhanh chóng thu hút sự chú ý không nhỏ của người hâm mộ. 

The Thieves sẽ "đột nhập" các rạp chiếu phim xứ kim chi vào 25/7.
Một số ảnh hậu trường khác của phim
 

Theo

Bông Xù / Trí Thức Trẻ