Ngắm những gia đình sao châu Á có toàn mỹ nam, mỹ nữ
Ngắm những gia đình sao châu Á có toàn mỹ nam, mỹ nữ

Những gia đình sao châu Á có nhiều người đẹp khiến người khác phải ghen tị.

Lên trên

Kim So Eun sắp "nên duyên màn ảnh" cùng Kangta

00:00:00 27/03/2012

2012 có vẻ là năm nhiều duyên nợ của "nàng Cháo" với các "cựu binh" H.O.T.

Vừa qua, công ty quản lý N.O.A Entertainment đã chính thức công bố kế hoạch tái xuất màn ảnh nhỏ xứ kim chi của Kim So Eun. Sắp tới đây, cô nàng sẽ góp mặt trong drama gia đình "dưới trướng" nhà đài jTBC - Happy Ending. Đáng chú ý hơn, nhân vật cặp kè yêu đương cùng "nàng Cháo" trong dự án lần này là đàn anh siêu "sừng sỏ" của làng showbiz Hàn - Kangta.

Được biết, trong Happy Ending, So Eun sẽ hóa thân thành Eun Ha - con gái thứ 2 của nhân vật chính Kim Doo Soo (Choi Min Soo). Cô nàng này là nhân viên 1 câu lạc bộ thẩm mỹ, tính tình hồn nhiên, vô tư. Chuyện tình So Eun - Kangta hứa hẹn sẽ đem lại nhiều tình tiết gây cười cho bộ phim.


Happy Ending là dự án mới nhất tại quê nhà của Kim So Eun, kể từ sau bộ phim tình cảm lãng mạn A Thousand Kisses. Thời gian qua, người đẹp mải mê "hành tẩu" xứ Trung cùng đồng hương Jang Woo Hyuk trong bộ phim thần tượng Secret Angel. Về phía mỹ nam Kangta, Loveholic - drama Hàn đầu tay trong sự nghiệp của chàng ta cũng đã lên sóng được ngót nghét 7 năm rồi. Lần "song kiếm hợp bích" cùng Kim So Eun sắp tới được xem như "nước cờ" thăm dò đầu tiên trong kế hoạch tái chinh phục bộ môn nghệ thuật thứ bảy của "cựu binh" H.O.T.

Dự án truyền hình Happy Ending do PD Kwak Young Bum chỉ đạo diễn xuất, kịch bản được chấp bút bởi biên kịch Kim Yoon Jung. Nội dung phim xoay quanh những biến cố xảy trong một gia đình nhỏ sau khi các thành viên phát hiện ra căn bệnh nan y của người cha. Tác phẩm thu hút sự chú ý của dư luận vì quy tụ được dàn diễn viên cực sáng giá: Choi Min Soo, Lee Seung Yeon, Shim Hye Jin, Kim So Eun, Kangta...Tập 1 Happy Ending dự kiến ra mắt trên sóng jTBC từ 23/4 tới.

JAM