10 sự thật không thể quên về “huyền thoại” một thời Nokia
2-Tek Fact
10 sự thật không thể quên về “huyền thoại” một thời Nokia

Điểm qua những sự thật thú vị về Nokia trước thời điểm những bộ phận quan trọng của công ty này chính thức thuộc về Microsoft.

Lên trên
Trước giờ G

Ki Bum khoe thân không-mảnh-vải

15:02:37 29/05/2012

Những diễn biến hài hước trong tập đầu của "I Love Lee Tae Ri" đã khiến dân tình phải cười lăn cười bò.

Vừa qua, bộ phim truyền hình I Love Lee Tae Ri được thực hiện bởi đài tvN đã chính thức ra mắt khán giả. Đúng như dự đoán trước đó, những diễn biến hài hước của tập đầu tiên đã khiến dân tình phải cười lăn cười bò. Đáng nói hơn, không ít người xem còn bị sốc khi chứng kiến hình ảnh không mảnh vải che thân của nhân vật Min Soo do anh chàng Ki Bum thủ diễn.
Số là trong tập 1 phát sóng tối qua, cậu học sinh Min Soo đã đột ngột lớn nhanh như thổi. Từ một cậu bé 14 tuổi, chỉ sau một lần đi bơi, Min Soo đã biến thành người đàn ông 25 tuổi với cơ bắp cuồn cuộn.Nhìn thấy sự thay đổi bất thường này, người thầy Hwang Min Gook (Jang Seo Won) đã choáng váng đến mức… té xỉu ngay tức khắc. Còn bản thân Min Soo, anh cũng hoảng loạn không kém. Chẳng những liên tục hét toáng lên mà thậm chí, anh còn không đủ bình tĩnh để mặc quần áo vào.
Trong lúc vội vàng, Min Soo đã chộp lấy chiếc khăn trên ghế để khoác tạm. Tuy nhiên do bất cẩn, chiếc khăn bị… tụt và thế là anh chàng đành bất đắc dĩ phô bày toàn bộ cơ thể của mình trước mặt bàn dân thiên hạ.
Cảnh hớ hênh này của Ki Bum đã làm cho đông đảo fan ruột của anh nóng-hết-cả-mặt. Một bạn hào hứng bình luận trên trang Soompi: “Khi theo dõi đến phân đoạn ấy, tớ đã khá ngượng. Nhưng thực sự bộ phim rất hài hước và thú vị. Tớ đang nóng lòng chờ xem, liệu anh ấy sẽ ứng phó ra sao khi đột nhiên trở thành người lớn như thế kia.”
Tập 2 của I Love Lee Tae Ri sẽ tiếp tục được trình chiếu vào tối nay, ngày 29/5.

JAM - Just Ask Me!