Tang thương bao trùm Hàn Quốc khi số người chết trong vụ chìm phà tăng lên 150 người
Tang thương bao trùm Hàn Quốc khi số người chết trong vụ chìm phà tăng lên 150 người

Tính tới 11h hôm nay (giờ địa phương), tổng số người chết trong vụ tai nạn chìm phà đã tăng lên 150 người và số người mất tích hiện vẫn còn hơn 150 hành khách.

Lên trên
Trước giờ G

Ki Bum đội mũ bảo hiểm đi... hẹn hò

16:30:00 11/06/2012

Chính nhờ "sự gan dạ" này mà anh chàng được dịp vui vẻ bên "người trong mộng".

Cùng là "bạn đồng môn" với Big, I Love Lee Tae Ri đang tích cực ăn điểm với khán giả bằng những tình tiết hài hước. Sau "sự cố" nụ hôn đồng tính giữa nhân vật của Kim Ki Bum và Yang Jin Woo, "chàng trai 14 tuổi" lại tiếp tục khiến người xem cười lăn cười bò khi... đội mũ bảo hiểm đi chơi cùng Sunny Hill JUBI.
Sự kiện hẹn hò có 1-0-2 này sẽ xuất hiện trong tập mới nhất của phim. Dù luôn kè kè bên cạnh nữ đại gia Lee Tae Ri nhưng Geum Eun Dong/Min Soo vẫn hướng trái tim mình về nữ thứ Ha Soon Shim. Sau khi "giải cứu" người đẹp khỏi mấy tay vệ sĩ, cả 2 hẹn hò trong khu trung tâm thương mại. Để che mắt mọi người xung quanh, Min Soo và Soon Shim cùng nhau đội "nồi cơm điện" và thản nhiên khoác tay nhau. Soon Shim còn tạo dáng bên "siêu nhân mũ đen".Mặt khác, cô nàng thừa kế Lee Tae Ri lại bắt đầu "cảm nắng" Min Soo. Hai người bị bắt gặp đang quậy hết ý ở bar và siêu thị. Không chỉ có vậy, giữa nữ chủ nhân và chàng vệ sĩ còn ngầm giao ước với nhau 1 hợp đồng mờ ám mà Tae Ri đóng dấu son môi thay chữ ký.

Giới thiệu tập 5Tập 5 của drama tình cảm hài I love Lee Tae Ri sẽ chính thức lên sóng vào tối nay -11/06 - trên kênh tvN.

JAM - Just Ask Me!