"Khuynh thế hoàng phi" Lâm Tâm Như khoe teaser mới toanh

Ngọc Minh, Theo 14:52 25/09/2011

Song hành cùng nàng chính là mỹ nam Hoắc Kiến Hoa.

Công bố thời điểm phát sóng ngay trước khi công chiếu chưa đầy 1 tuần, đoàn làm phim Khuynh thế hoàng phi đang phải "vắt chân lên cổ" chuẩn bị những hoạt động tuyên truyền. Khác hẳn với sự "keo kiệt" trước đây khi để khán giả "nghiền" đoạn trailer 16 phút trong suốt 3 tháng trời, lần này, clip cùng ảnh ọt của Khuynh thế hoàng phi cứ gọi là update "liên tùng tục". Một bản teaser mới toanh vừa được công bố, minh chứng cho tốc độ cập nhật "vù vù" của Khuynh thế hoàng phi.


Teaser mới nhất của Khuynh thế hoàng phi

Bản teaser mới này lại càng củng cố cho niềm tin của các fan Khuynh thế hoàng phi thêm phần "vững chắc": Dường như vai nam chính trong phim là Lưu Liên Thành (Hoắc Kiến Hoa) chứ không còn là Mạnh Kỳ Hữu (Nghiêm Khoan) như trong tiểu thuyết gốc nữa. Dù rằng người mà Mã Phức Nhã (Lâm Tâm Như) dành tình cảm vẫn là Kỳ Hữu song có vẻ đất diễn của nhân vật này đã bị thu hẹp đáng kể, nhường vai trò "thống lĩnh" cho anh chàng "thiệt thòi" Liên Thành.








Mạnh Kỳ Hữu chỉ còn là nam chính trong... tiểu thuyết?

Cùng với bản teaser, một ca khúc mới trong Khuynh thế hoàng phi cũng đã được công bố. Bài hát lần này có tên Khuynh thế, do mỹ nam Hoắc Kiến Hoa thể hiện. Thưởng thức Khuynh thế, nhiều khán giả đã thấy rất bất ngờ: "Giọng anh ấy thật ấm áp và truyền cảm", "Khuynh thế cũng hay không kém Khuynh thế hoàng phi (ca khúc mở đầu phim do Lâm Tâm Như thể hiện)".


Khuynh thế - Hoắc Kiến Hoa (nhạc phim Khuynh thế hoàng phi)

Tuy được thưởng thức giọng hát ấm áp, ngọt ngào của thần tượng nhưng dường như, khán giả nào cũng cảm thấy có phần... hụt hẫng. Khi những bức ảnh tại phòng thu của Hoắc Kiến Hoa được cư dân mạng xôn xao bàn tán, rất nhiều người kỳ vọng, anh sẽ cùng Lâm Tâm Như hòa giọng. Ca khúc mới công bố là bản đơn ca của Hoắc Kiến Hoa, đồng nghĩa với khả năng mỹ nam này song ca cùng Lâm Tâm Như chỉ còn khá ít ỏi. Mọi hy vọng nay được dồn hết vào ca khúc cuối phim vẫn chưa hề "lộ diện".


Hoắc Kiến Hoa với hình tượng đấng nam nhi ấm áp và chân tình Lưu Liên Thành

Các fan "sôi sùng sục" lên đòi "quyền lợi" cho cặp đôi Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa cũng là điều dễ hiểu. Ngay từ khi Khuynh thế hoàng phi công bố hình ảnh phim trường, Hoắc Kiến Hoa đã được khen là rất "xứng đôi vừa lứa" với mỹ nữ họ Lâm. Lưu Liên Thành (Hoắc Kiến Hoa) được xây dựng với hình tượng trang nam tử ấm áp, mang lại cảm giác bình yên cho người mình yêu. Liên Thành có thể vì Phức Nhã mà làm tất cả. Thậm chí, ngai vàng anh giành lấy cũng là vì Phức Nhã.








Biết tình yêu của mình dành cho Phức Nhã là vô vọng
nhưng Liên Thành vẫn không ngừng hy vọng


Biết Phức Nhã không yêu mình nhưng Liên Thành vẫn kiên trì chờ đợi, hy vọng. Anh chăm sóc cây hoa đào, sưởi ấm cho nó nở bông để chứng minh với Phức Nhã rằng: Ở đất Bắc Hán lạnh lẽo cũng có tình yêu. Và chàng đã đợi được đến ngày hoa nở. Đáng tiếc rằng, ngày mà Liên Thành có thể minh chứng cho Phức Nhã thấy tấm chân tình cũng là ngày anh phải rời xa thế gian và người con gái mà mình hằng yêu thương mãi mãi.



Khuynh thế hoàng phi sẽ chính thức lên sóng Đài truyền hình Hồ Nam bắt đầu từ ngày 28/9 - ngay sau khi Bộ bộ kinh tâm kết thúc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Brazil bị Thụy Sĩ cầm chân đầy tiếc nuối, đương kim vô địch Đức thất bại ngày ra quân

    Brazil bị Thụy Sĩ cầm chân đầy tiếc nuối, đương kim vô địch Đức thất bại ngày ra quân
  • Tin mới trong ngày