Khi "gấu bựa" Ted lên sàn Oscar

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 14:11 26/02/2013

Để có được chú gấu sống động như trên sân khấu Lễ trao giải Oscar lần thứ 85 là cả một thử thách với ê-kíp thực hiện.

Có thể nói rằng, lễ trao giải Oscar vừa qua đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với khán giả và người hâm mộ. Bên cạnh những phút gay cấn, Oscar cũng mang đến những tràng cười hài hước. Nổi bật trong số đó phải kể đến khoảnh khắc chú gấu Ted lên sân khấu công bố giải cùng Mark Wahberg.
 

Gấu Ted trên sân khấu Oscar lần thứ 85
 
Để đưa Ted lên chương trình được tường thuật trực tiếp là cả 1 thử thách với ê-kíp của Tippett Studios. Hãng đã huy động các họa sĩ, nhân viên kỹ xảo từng tham gia tạo hình chú gấu “bựa” này trong tác phẩm cùng tên ra mắt vào năm ngoái. Chỉ đạo sản xuất của Tippett - Blair Clark - cũng phối hợp nhịp nhàng với MC Seth MacFarlane (người lồng tiếng Ted), đạo diễn Don Mischer cùng tổ phụ trách phát sóng.
 
Khi "gấu bựa" Ted lên sàn Oscar 1

Khi "gấu bựa" Ted lên sàn Oscar 2

Ngoài ra, trước ngày Oscar diễn ra, 1 phiên bản sân khấu đã được dựng tại CBS Studios với hệ thống ánh sáng, máy quay hoàn chỉnh và khớp với nhà hát Dolby. Vị trí các máy quay phải được đồng nhất với thiết bị Dell Precision. Nhờ vậy, Ted mới có thể “ăn rơ” với Wahberg.
 
Khi "gấu bựa" Ted lên sàn Oscar 3

Khi "gấu bựa" Ted lên sàn Oscar 4

Với 5 ứng viên ở mỗi hạng mục, các họa sĩ Tippett đã tạo ra 10 phương án khác nhau chỉ trong 4 tuần. Vì kết quả không được tiết lộ trước khi phong bì được mở ra, Mischer và các cộng sự của ông luôn phải trong tư thế sẵn sàng để giúp Ted công bố người thắng cuộc ăn khớp với bạn đồng hành.
 
Khi "gấu bựa" Ted lên sàn Oscar 5

Khi "gấu bựa" Ted lên sàn Oscar 6

Trả lời phỏng vấn hậu OscarBlair Clark nói: Được làm việc với Ted luôn là niềm vui của tôi và được giới thiệu chú gấu này tại Oscar là 1 thử thách thú vị. Hợp tác với Seth và Don cũng rất tuyệt. Nhờ sự tin tưởng và ủng hộ của họ mà chúng tôi mới có thể thực hiện được công việc một cách trơn tru và suôn sẻ”.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm