Xem bản thử nghiệm
The Heirs (sbs 2013)

Khi dàn sao "The Heirs" không còn là "Những người thừa kế"

Bông Xù, Theo Trí Thức Trẻ 12:40 19/11/2013

Có một câu hỏi đặt ra là nếu những người thừa kế trong "The Heirs" quyết định từ bỏ gia sản mà cha mẹ để lại, họ có thể làm gì?

Với nội dung hấp dẫn cùng cách PR trên cả... nhiệt tình, The Heirs - Những người thừa kế luôn là tâm điểm chú ý của khán giả kể từ ngày triển khai dự án cho đến nay. Mới đây, 1 chủ đề được người hâm mộ bàn tán rôm rả hơn cả là giả thuyết "không tưởng": Nếu Kim Tan (Lee Min Ho) cùng những người xung quanh anh từ bỏ quyền thừa kế tài sản mà gia tộc để lại, liệu họ có thể làm được việc gì?

Cùng xem gợi ý từ cộng đồng mạng để biết thêm chi tiết nhé:

Khi dàn sao "The Heirs" không còn là "Những người thừa kế" 1
Lee Hyo Shin (Kang Ha Neul) có lẽ là người biết rõ nhất bản thân mong muốn điều gì trong tương lai. Nếu không còn phải chịu áp lực đi theo ngành luật và vào Viện kiểm sát, Nam thần của Học viện quý tộc Jeguk hẳn là sẽ rất mừng khi làm việc trong các đài phát thanh.

Khi dàn sao "The Heirs" không còn là "Những người thừa kế" 2
Trong "The Heirs", vốn ngay từ đầu Kim Tan (Lee Min Ho) đã không hề có ý định tranh giành quyền thừa kế với anh trai. Vậy nên xem ra, gợi ý trở thành ngôi sao Kpop của Eun Sang sẽ là một hướng đi không tồi với Kim Tan.

Khi dàn sao "The Heirs" không còn là "Những người thừa kế" 3
Hoặc cùng lắm, với tài thể thao khi còn ở trên đất Mỹ, anh chàng hoàn toàn có thể theo nghiệp huấn luyện viên lướt sóng cũng không chừng.

Khi dàn sao "The Heirs" không còn là "Những người thừa kế" 4
Về phần Kim Won (Choi Jin Hyuk), anh chắc chắn là sự lựa chọn số 1 cho địa vị lãnh đạo tập đoàn Jeguk. Nhưng kể cả nếu bị tước quyền thừa kế, một người đàn ông thông minh hoàn hảo như Kim Won hoàn toàn không gặp khó khăn gì để khởi nghiệp ở ngoài. Chỉ tính riêng body chuẩn-khỏi-cần-chỉnh, anh trai của Kim Tan đã được nhận ngay vào làm giáo viên tại phòng tập thể hình rồi.

Khi dàn sao "The Heirs" không còn là "Những người thừa kế" 5
Không chỉ biết mua sắm hàng hiệu điên cuồng dưới mác người thừa kế tập đoàn thời trang danh tiếng RS International, Rachel Yoo (Kim Ji Won) còn là cô gái thông minh, tài giỏi khi thông thạo 3 thứ tiếng: Nhật, Anh và Hàn Quốc. Vì thế, trở thành 1 giảng viên ngoại ngữ có lẽ là việc mà Rachel nhắm mắt cũng làm được. Bên cạnh đó, những kỹ năng được học khi còn làm tiểu thư cũng sẽ giúp cô sống tốt, chẳng hạn như dạy nhạc hoặc thậm chí là... nữ vận động viên golf.

Khi dàn sao "The Heirs" không còn là "Những người thừa kế" 6
Với nghị lực kiên trì vượt khó từ trước tới nay, Eun Sang (Park Shin Hye) hoàn toàn đủ sức làm bất cứ điều gì mà cô mong muốn. Nhưng trở thành 1 cô gái chuyên pha cà phê có lẽ là lựa chọn thích hợp nhất dành cho "người thừa kế nghèo" này. Hoặc không, với sự giúp sức trong tương lai của Lee Hyo Shin, biết đâu Eun Sang lại có cơ hội dẫn chương trình Running Man thì sao nhỉ?

Khi dàn sao "The Heirs" không còn là "Những người thừa kế" 7
Ở thời điểm hiện tại, không có gì ngăn cản được Lee Bo Na (Krystal) và Yoon Chan Young (Kang Min Hyuk) đến với nhau. Nếu cứ duy trì đà này, tương lai kết hôn của họ là điều hoàn toàn dễ hiểu. Và dựa theo tính cách của cặp "gà bông" đáng yêu nhất "The Heirs" thì Chan Young sẽ ra ngoài kiếm tiền còn Bo Na hẳn là toàn tâm toàn ý trở thành bà nội trợ, chăm sóc chồng con. Hoặc không thì cô nàng có thể trở thành 1 chuyên gia ẩm thực.

Khi dàn sao "The Heirs" không còn là "Những người thừa kế" 8
Ý tưởng Chan Young không làm việc trong Jeguk như cha mình là điều được nhiều khán giả nhiệt tình ủng hộ. Nhưng nếu như Tan mới là người thừa kế thực sự Jeguk, biết đâu cả hai lại là đối tác kinh doanh tốt của nhau?

Khi dàn sao "The Heirs" không còn là "Những người thừa kế" 9
Về phía con người có IQ lên tới 150 như Choi Young Do (Kim Woo Bin), anh chàng này hoàn toàn đủ sức sinh tồn nếu đột ngột bị vứt ra đường. Young Do có thể làm trong bất cứ ngành nghề nào cần tới đầu óc, trừ việc trở thành... chuyên gia mai mối. Vì với tính cách kiêu ngạo khó ưa của anh, e là đường tình duyên của khách hàng sẽ bị phá hỏng mất. Mà thôi, nếu Young Do đi làm huấn luyện viên dạy chó thì Trái đất này sẽ bình yên hơn đấy.

Khi dàn sao "The Heirs" không còn là "Những người thừa kế" 10
Jo Myung Soo (Park Hyung Sik) là một người đặc biệt yêu động vật và đam mê chụp ảnh. Vì thế, anh nên làm chủ một hộp đêm hoặc trở thành một nhiếp ảnh gia. Nhưng nói thật, với tính cách của Myung Soo thì anh phải trở thành paparazzi mới đúng.

Khi dàn sao "The Heirs" không còn là "Những người thừa kế" 11
Về phía bà mẹ có 1-0-2 của Kim Tan, nếu con trai chính thức từ bỏ quyền thừa kế, thì có lẽ Han Ki Ae (Kim Sung Ryung) cũng nên kiếm 1 công việc thực sự đi là vừa. Theo bình chọn của cư dân mạng, Ki Ae hẳn là đủ sức trở thành 1 người nếm rượu vang chuyên nghiệp.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sao Việt phấn khích tột độ khi đi xem Avengers: Infinity War

    Mai Tài Phến, Phở Đặc Biệt, Cường Seven đã có rất nhiều cảm xúc ngay trong ngày đầu tiên công chiếu tại Việt Nam của bom tấn lớn nhất từng có của Marvel
  • Tin mới trong ngày