Smartphone trong tương lai gần có thể có 1TB bộ nhớ trong
Smartphone trong tương lai gần có thể có 1TB bộ nhớ trong

Đây là kết quả của một công nghệ RRAM cho smartphone mới được phát triển thành công thời gian gần đây.

Lên trên

Kẻ "thế chân" Phùng Thiệu Phong yêu Dương Mịch bị ghét-tuyệt-đối!

00:00:00 29/09/2011

Thật tội nghiệp cho anh chàng Trì Soái.

Mặc dù là nam chính trong Bản giao hưởng định mệnh nhưng Trì Soái lại thiệt thòi hơn anh bạn Phùng Thiệu Phong rất nhiều. Không chỉ bị các fan phản đối kịch liệt việc ghép đôi cùng mỹ nữ Dương Mịch, anh chàng còn bị nhà sản xuất phim "hắt hủi" khi có số lượng ảnh chỉ bằng khoảng... 1/10 so với bạn diễn. Ngày 27/9 vừa qua, nhà sản xuất Bản giao hưởng định mệnh mới chịu công bố loạt ảnh chính thức đầu tiên của Trì Soái.


Trì Soái sẽ thay Phùng Thiệu Phong ở bên Dương Mịch trong đoạn sau của phim

Trong Bản giao hưởng định mệnh, Trì Soái đảm nhận vai Tống Thừa Hạo - một anh chàng giàu có và tài giỏi. Thừa Hạo lạnh lùng, kiêu ngạo, rất ít khi quan tâm đến người khác. Song, anh đã thay đổi sau khi gặp An Kỳ (Dương Mịch). Ban đầu, Thừa Hạo không hề quan tâm đến một nhà thiết kế non trẻ như An Kỳ. Nhưng qua nhiều lần tiếp xúc, anh dần nhận ra tài năng cũng như tâm hồn cao đẹp của An Kỳ và bắt đầu có cảm tình với cô.


Vai diễn của Trì Soái ban đầu thuộc về Phùng Thiệu Phong

Trì Soái là "người thế chỗ" Phùng Thiệu Phong sau khi mỹ nam họ Phùng bỏ vai (do quá bận rộn với phim điện ảnh Hồng Môn Yến). Tuy đã hoàn thành rất tốt vai diễn của mình song Trì Soái vẫn bị các fan của cặp đôi Phong - Mịch coi là "kẻ phá đám". Nhiều người tỏ thái độ "ghét ra mặt" nhân vật Tống Thừa Hạo - người sẽ sánh đôi bên An Kỳ sau khi Lưu Thần Hy (Phùng Thiệu Phong) bất ngờ qua đời.
Nhiều khán giả phản đối ra mặt sự xuất hiện của Trì Soái

Mặc dù, chuyện Lưu Thần Hy sẽ chỉ xuất hiện đến tập 11 (khoảng 1/3 bộ phim) là "sự đã rồi" song các fan của cặp đôi Phong - Mịch vẫn không ngừng bày tỏ thái độ bức xúc. Họ nhất quyết phản đối chi tiết Phùng Thiệu PhongAn Na (Quách Trân Nghê) mà bị tai nạn giao thông rồi qua đời. Theo ý kiến của những khán giả này thì: "Phải để Phùng Thiệu PhongDương Mịch thành đôi. Còn nhân vật của Trì Soái thì... đi với ai cũng được."
Kịch bản "hậu chỉnh sửa" liệu có đem đến cho
Phùng Thiệu Phong - Dương Mịch một kết thúc viên mãn?


Theo một nguồn tin từ nội bộ đoàn làm phim Bản giao hưởng định mệnh, kịch bản tác phẩm đã được thay đổi đến... 8 lần. Vì thế, kết thúc của phim chắc chắn sẽ có nhiều khác biệt so với những gì mà đạo diễn Kha Hàn Thần công bố ban đầu. Tuy nhiên, vì lo sợ nếu công bố sớm sẽ khiến sóng gió vừa qua đi lại tiếp tục nổi lên, nhà sản xuất Bản giao hưởng định mệnh đã quyết định bảo mật tuyệt đối kết thúc này.
Đoàn làm phim đều ra sức bảo mật kết thúc của Bản giao hưởng định mệnh

Khi được hỏi: "Có phải kịch bản mới sẽ cho cặp đôi Phùng Thiệu Phong - Dương Mịch trùng phùng hay không?", nhà sản xuất Đổng Lực bèn thoái thác: "Chúng tôi mong rằng, Bản giao hưởng định mệnh sẽ giúp khán giả hiểu được giá trị của những tình cảm chân chính trên thế giới này". Ký giả một lần nữa lặp lại câu hỏi với đạo diễn Kha Hàn Thần nhưng cũng chỉ nhận được câu trả lời vòng vo: "Thực ra, tôi không phụ trách giai đoạn hậu kỳ. Dù sao, phim thì đã quay rồi, các bạn hãy đón xem kết thúc trên tivi nhé".


Một đoạn teaser mới công bố của Bản giao hưởng định mệnh

Như vậy, các fan của cặp đôi Phong - Mịch vẫn còn chút hy vọng mong manh vào một kết thúc viên mãn cho thần tượng của mình. Bản giao hưởng định mệnh sẽ lên sóng đồng thời vào ngày 3/10 trên 2 kênh truyền hình: Thâm Quyến và An Huy.
JAM