Cảnh tượng kinh ngạc từ mỏ muối trắng như tuyết
Discoblog
Cảnh tượng kinh ngạc từ mỏ muối trắng như tuyết

Thoạt đầu khi bước vào mỏ muối, người xem cứ ngỡ như mình đang lạc vào không gian rộng lớn của một vùng đất tuyết phủ trắng xóa...

Lên trên

Kẻ ác quyến rũ trong "Họa bì 2"

09:00:00 26/06/2012

Nữ vương Thiên Lang Quốc tuy xinh đẹp song cũng độc ác không ai bằng.

Trong dàn sao sáng lấp lánh của Họa bì 2Trần Đình Gia là gương mặt “vô danh” nhất. Tuy nhiên, không vì thế mà nữ diễn viên trẻ này trở nên kém nổi bật. Ngay từ khi tấm poster đầu tiên được tung ra, gương mặt đẹp và giàu cảm xúc, lối trang điểm ấn tượng của cô đã được khán giả chú ý. Đảm nhận vai diễn phản diện, Trần Đình Gia vẫn được ưu ái gọi là “kẻ ác xinh đẹp” của Họa bì 2.Vai diễn mà Trần Đình Gia thể hiện là Thiên Lang – Nữ vương xinh đẹp, đầy quyến rũ của một bộ tộc thờ sói và rất thiện chiến. Ẩn sau dung mạo xinh đẹp ấy là một trái tim tàn độc, hiếu chiến. Chính nàng đã hạ lệnh giết hết người trong Bạch Thành rồi bắt Tĩnh công chúa về làm vật tế lễ, gây nên một kết cục thảm khốc.Nếu như cái độc ác của nữ vương bộc lộ qua các cuộc chiến dã man kéo dài liên miên, thì pháp sư Thiên Lang lại là một kẻ thâm hiểm. Đam mê bùa chú, phép thuật, tay pháp sư này từng giết không biết bao nhiêu người, moi tim để tế lễ. Chiếc bàn đá trong đàn tế của hắn nhuộm hàng lớp máu tanh. Xét về mặt độc ác thì pháp sư và nữ vương Thiên Lang quả là một… “cặp đôi hoàn hảo”.

Một điều chắc chắn là nữ vương hiếu chiến và pháp sư hiểm độc của Thiên Lang đang ngấm ngầm hãm hại Tĩnh công chúa. Còn âm mưu ấy cụ thể ra sao và họ có thành công hay không, phải đến 28/6 khán giả mới có thể tường tận được.
JAM