Jason Statham đã hết thời làm “Người vận chuyển”

Trang Thùy, Theo Pháp luật xã hội 00:00 10/02/2014

"The Transporter 4" đã khởi động nhưng Jason Statham không trở lại với nhân vật Frank Martin.

Không biết Jason Statham có cảm thấy 3 bộ phim The Transporter đã quá đủ với mình không, mà vừa có thông tin anh sẽ không có mặt trong bộ phim thứ 4 của series này. Theo trang The Hollywood ReporterThe Transporter sẽ được làm lại thành một bộ 3 phim mới, nhưng rất tiếc fan sẽ không nhìn thấy Jason Statham trở lại với vai Người vận chuyển đầy gai góc Frank Martin.

Jason Statham đã hết thời làm “Người vận chuyển” 1

Nguồn tin cho biết, có thể Jason Statham không trở lại vì bộ phim mới tập trung vào câu chuyện về nguồn gốc của nhân vật Frank Martin. Như vậy, họ cần tuyển một diễn viên trẻ hơn để đóng vai Frank Martin thời trẻ. Với thông tin này, nhiều người lo ngại cho nội dung lẫn doanh thu của bộ 3 phim The Transporter mới khi thiếu vắng Jason Statham.

Jason Statham đã hết thời làm “Người vận chuyển” 2

Bộ 3 phim The Transporter mới hiện đang được chào bán tại Hội chợ Phim châu Âu. Phim sẽ do hãng EuropaCorp của đạo diễn Luc Besson và đồng nghiệp Trung Quốc Mark Gao cùng công ty Fundamental Films tại Thượng Hải hợp tác sản xuất.

Jason Statham đã hết thời làm “Người vận chuyển” 3

Series phim The Transporter của Luc Besson bắt đầu với bộ phim đầu tiên phát hành vào năm 2002. The Transporter 2 tiếp theo vào năm 2005 và The Transporter 3 ra mắt ba năm sau đó. Cả 3 phim đã thu về 250 triệu USD (khoảng 5.250 tỷ đồng) trên toàn thế giới.

Jason Statham đã hết thời làm “Người vận chuyển” 4

Mặc dù rời The TransporterJason Statham vẫn vô cùng bận rộn. Anh đã ký hợp đồng cho hàng loạt phần tiếp theo trong các series lớn. Bên cạnh The Expendables 3 và Fast & Furious 7, nam diễn viên vừa đồng ý trở lại với The Mechanic 2, phần tiếp theo của bộ phim năm 2011 (được làm lại từ phim kinh dị cùng tên năm 1972).
 
Jason Statham đã hết thời làm “Người vận chuyển” 5

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nói đàn ông Hàn không đủ điều kiện và địa vị nên lấy vợ Việt, Khoa Pug bị Youtuber miền Tây làm dâu xứ Kim Chi phản dame cực gắt

    Cuộc đụng độ giữa hai cái tên đình đám là Khoa Pug và Yewon TV - một cô dâu Việt lấy chồng Hàn, đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng.
  • Đọc thêm