Xem bản thử nghiệm

Jang Nara "khoe" chân thon khi hoá "Dae Jang Geum Trung Quốc"

Cách Cách , Theo 00:00 25/09/2010

Thông tin vừa được hé lộ đã khiến các fans cine cả Hàn lẫn Trung đều cực kỳ bất ngờ và háo hức.

Mới đây, nữ diễn viên viên xinh đẹp của Hàn Quốc Jang Nara đã bất ngờ gật đầu đóng chính trong bộ phim Điêu man tiếu ngự y. Trong bộ phim này, cô đóng vai nữ ngự y trong triều đình, vai diễn được coi là "phiên bản ngổ ngáo" của nàng Dae Jang Geum xứ Hàn.

Điêu man tiếu ngự y với sự diễn xuất của Jang Nara, Quách Trân Nghê, Cao Hạo, nam diễn viên Thái Lan Tae đã bắt đầu bấm máy vào giữa tháng 9 vừa rồi tại phim trường Hoành Điếm. Trong phim, nhân vật nữ ngự y của Jang Nara có tài châm cứu xuất thần. Nhân vật của cô được ví von là "tiểu Hoa Đà" trên màn ảnh nhỏ.

Giữa cô và nữ diễn viên Quách Trân Nghê ban đầu là bạn thân nhưng sau đó vì sự đố kỵ, cả hai đã không còn thân thiết với nhau. Cùng với sự "thù ghét" thường tình giữa con gái, Jang Nara còn rơi vào mối tình tay ba với hoàng đế Châu Lịch (Tae đóng) và Trương Tiết Tam (Cao Hạo). Đặc biệt, đại diện nhà sản xuất đã tiết lộ Jang Nara cùng Trương Tiết Tam sẽ tạo thành đôi oan gia hài hước trong phim.

Quách Trân Nghê và Jang NaraJang Nara rơi vào mối tình tay ba
với hoàng đế Châu Lịch (Tae đóng) và Trương Tiết Tam (Cao Hạo)


Tại Trung Quốc, Hoa Đà nổi tiếng trong lịch sử với danh hiệu "thần y". Việc ví von nhân vật của Jang Nara như một Hoa Đà mới được cư dân mạng đặc biệt chú ý. Họ cho rằng, nhân vật của cô có phần na ná Dae Jang Geum của Hàn Quốc.Một cư dân mạng nói: "Cũng là con gái vào cung làm nữ y, học châm cứu, giữa nhân vật nữ chính và hoàng đế cũng xảy ra câu chuyện tình cảm, Điêu man tiếu ngự y có quá nhiều điểm bắt chước phim Dae Jang Geum của Lee Young Ae. Có chăng sự khác biệt chính là phim của Jang Nara là phim hài, nhẹ nhàng hơn mà thôi. Đây đúng là một bản Dae Jang Geum của Trung Quốc".

Vai Dae Jang Geum của Lee Young Ae

Jang Nara

Điêu man tiếu ngự y sẽ hoàn thành vào tháng 11 năm nay và dự kiến sẽ lên sóng truyền hình vào đầu năm sau.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Brazil bị Thụy Sĩ cầm chân đầy tiếc nuối, đương kim vô địch Đức thất bại ngày ra quân

    Brazil bị Thụy Sĩ cầm chân đầy tiếc nuối, đương kim vô địch Đức thất bại ngày ra quân
  • Tin mới trong ngày