Tường tận cách cuốn xoăn máy thành 3 kiểu tóc hè xinh xắn
Tường tận cách cuốn xoăn máy thành 3 kiểu tóc hè xinh xắn

Mùa hè vẫn mát mẻ và ngọt ngào khi bạn sở hữu những sóng tóc xoăn mềm mại, lãng mạn và đầy nữ tính.

Lên trên

Jae Joong bị trói vẫn còn "tự sướng"

00:00:00 14/06/2012

Anh chàng còn gửi lời nhắn: “Luyện tập đôi môi một chút nào”, “Tôi phát điên vì quá mệt với… dấu V (chiến thắng) của một người đàn ông 27 tuổi!”.

Vừa qua, hình ảnh mới nhất của Kim Jae Joong trong bộ phim điện ảnh Jackal is Coming đã được “khoe” bởi... chính anh chàng thông qua Twitter cá nhân. Không ít người hâm mộ đã bị choáng khi chứng kiến cảnh mỹ nam này bị bắt trói trong một căn phòng. 


Jae Joong xuất hiện trong trang phục khá đơn giản với sơ mi trắng, quần tây đen và… tông xỏ ngón! Tuy nhiên, đáng nói nhất là anh lại bị sợi dây thừng quấn quanh. Trước tình hình này, anh chỉ còn biết ngồi co cụm một chỗ chứ chẳng thể làm gì hơn. 


Theo tiết lộ, đây là một phân đoạn được trích từ bộ phim. Số là vì không may bị nữ sát thủ xinh đẹp (Song Ji Hyo) bắt cóc nên nhân vật ngôi sao nổi tiếng do Jae Joong thủ diễn rơi vào hoàn cảnh éo le này. 


Không lâu sau khi “hàng nóng” được tung ra, Jae Joong lại tiếp tục dành tặng khán giả loạt ảnh tự sướng không-đụng-hàng. Biểu cảm gương mặt cực kì đa dạng của anh đã khiến dân tình được một phen “phát sốt, phát rét”. 


Chẳng những vậy, Jae Joong còn gửi kèm một vài lời nhắn: “Luyện tập đôi môi một chút nào”, “Tôi phát điên lên vì quá mệt mỏi với… dấu hiệu chữ V (chiến thắng) của một người đàn ông 27 tuổi!”.

Fan ruột của anh đã nhanh chóng động viên thần tượng: “Trong cùng thời điểm mà vừa phải quay phim truyền hình, vừa đóng phim điện ảnh chắc là vất vả lắm. Cố lên nhé Jae Joong. Đừng quên giữ gìn sức khỏe nữa”.
JAM