Quang Hà lọt thỏm giữa dàn sao nữ
Quang Hà lọt thỏm giữa dàn sao nữ

Nhiều đồng nghiệp nữ đã đến dự buổi giới thiệu liveshow của Quang Hà.

Lên trên

Iron-Man thân mật bên người yêu

00:00:00 10/06/2012

... tại phim trường của "Người Sắt 3".

Hiện tại, dự án Iron-Man 3 đã chính thức khởi quay tại Bắc Carolina, Mỹ. Sau màn "khoe" hàng siêu nóng của kẻ xấu Cold Blood trong lớp giáp Iron Patriot, đến lượt cặp đôi Pepper Potts và Tony Stark cùng nhau tình tứ trên phim trường.Qua tài khoản Twitter của mình, Gwyneth Paltrow đã cập nhật một tấm hình chụp cùng Robert Downey Jr. cùng dòng Twit: "Pepper và Tony. Cảnh 4". Cư dân mạng ai cũng "mắt tròn mắt dẹt" trước trang phục không thể teen hơn của chàng Người Sắt. Bên cạnh đó, "Pepper" Gwyneth còn đăng tải thêm một bức ảnh của mình trong phòng hóa trang.


Trong khi đó, Marvel Studios cũng nhanh chóng khiến dân tình "phát cuồng" khi công bố hình ảnh hậu trường chính thức của Iron-Man 3 với tâm điểm là 5 bộ áo giáp siêu hoành tráng. Ai cũng tiếc rẻ khi "ông lớn" này khá keo kiệt, chỉ tung ra 1 tấm duy nhất.


Về phía các paparazzi, họ nhanh chóng "tóm" được 1 địa điểm quay khác của Iron-Man 3. Trung tâm của đợt "tăm tia" lần này là A.I.M (Advanced Idea Mechanics) - một nhánh của HYDRA. Người hâm mộ chẳng lạ lẫm gì với "công ty mẹ" của A.I.M, đó là nơi sản xuất ra thứ vũ khí hủy diệt cho Red Skull trong Captain America: The First Avenger. A.I.M hoạt động chui dưới lòng đất sau khi âm mưu tà ác của họ bị Nick Fury phát hiện.


Iron-Man 3 sẽ chính thức ra rạp vào ngày 03/05/2013 tại Mỹ.

JAM - Just Ask Me!