Xem bản thử nghiệm

“Iron Man 3” khoe dàn xế khủng

evilalive, Họa Điểu, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 24/04/2013

Rất nhiều clip bên lề bộ phim "Iron Man 3" đã được tung ra trong thời gian gần đây. Đáng chú ý nhất là đoạn clip về dàn xế khủng trong phim.

Mặc dù đã cận kề ngày công chiếu trên toàn thế giới song Iron Man 3 vẫn không ngừng tung ảnh và clip quảng bá mới. Ấn tượng nhất trong loạt clip của Iron Man 3 tung ra là trích đoan video dài hơn 2 phút nói về dàn xế khủng được sử dụng trong phim. 

Clip giới thiệu về những chiếc xế khủng trong "Iron Man 3"

Một clip mở rộng khác về công nghệ sử dụng trong phim

Thật ra, đây không phải là lần đầu tiên các phim siêu anh hùng của Marvel tìm kiếm nhà tài trợ là các hãng xe. Trước đó trong The Avengers, Marvel cũng có hẳn một clip quảng bá riêng cho chiếc xe được sử dụng. Tuy nhiên nếu để so sánh, sản phẩm quảng bá cho Iron Man 3 có giá trị hơn hẳn đối với các fan bởi trong đoạn clip này có rất nhiều phân cảnh mới thú vị từ phim chứ không chỉ đơn thuần là mang đến cái nhìn mãn nhãn về độ ngầu của các “em” xế.

Clip quảng bá xe của "The Avengers" năm ngoái

Ngoài ra, một TV spot 30 giây khác của Iron Man 3 với nhịp phim nhanh chóng gấp rút cũng được tung ra. Xem clip này, khán giả cũng có thể cảm nhận được khoảnh khắc phim chiếu đang đến gần. Bên cạnh đó, trích đoạn phim cắt trọn vẹn từ phim - cảnh The Mandarin tấn công vào căn hộ của Tony Stark - cũng khiến cho các fan đứng ngồi không yên.

Một trích đoạn phim trọn vẹn: cảnh Mandarin tấn công căn nhà của Tony Stark

TV spot mới nhất của "Iron Man 3"


Các TV spot khác gần đây

Về mặt hình ảnh, Iron Man 3 đã tạo một trò chơi nhỏ dành cho các fan của rạp IMAX. Một phiên bản poster phong cách mondo cực ấn tượng của phim được tung ra với số lượng có hạn. Trong tấm poster này, Iron Man đang trong tư thế bay lên vô cùng đẹp mắt. 

“Iron Man 3” khoe dàn xế khủng 1

Trước đó nữa, ra mắt gần như song song với đoạn clip quảng bá xe trong Iron Man 3 là bộ 5 tấm card về những bộ giáp cực ấn tượng trong phim. Ngoài 2 phiên bản Iron Man với màu vàng đỏ rất đặc trưng, tấm ảnh của 2 bộ giáp HulkbusterDeep Space Armor cũng cực kỳ bắt mắt. Phiên bản áo giáp War Marchine là tấm card còn lại trong bộ ảnh comic này.

“Iron Man 3” khoe dàn xế khủng 2
Hulkbuster

“Iron Man 3” khoe dàn xế khủng 3
Deep Space Armor

“Iron Man 3” khoe dàn xế khủng 4
War Machine

“Iron Man 3” khoe dàn xế khủng 5

“Iron Man 3” khoe dàn xế khủng 6

Iron Man 3 sẽ ra mắt khán giả Việt vào ngày 26/4 tới đây. Phim sẽ chiếu ở Mỹ 1 tuần sau đó: 3/5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Điều điên rồ nhất bạn làm sau khi bị đá?

    Người ấy chia tay, bạn chọn níu kéo, "trả thù" người ấy, hay đơn giản là quên người ấy đi?
  • Tin mới trong ngày