Xem bản thử nghiệm

Huyền thoại Lý Tiểu Long "hồi sinh"

Phoebe (Tổng hợp theo Sina), Theo 12:00 07/04/2010

Hình ảnh về huyền thoại quá cố Lý Tiểu Long sẽ được trở lại trên màn ảnh trong một bộ phim mới để kỷ niệm ngày sinh nhật lần thứ 70 của anh.

Theo như thông báo, công ty Sâm Quảng dự định sẽ sớm khởi quay bộ phim điện ảnh Tôi Là Lý Tiểu Long trong thời gian tới để kỉ niệm 70 năm ngày sinh của Lý Tiểu Long. Về diễn viên sẽ đóng trong Lý Tiểu Long bản mới, người đại diện đầu tư đã bày tỏ rằng có ý mời Trần Quốc Khôn, người có ngoại hình giống hệt Lý Tiểu Long, tiếp tục đóng vai chính. Tuy nhiên, việc hợp tác còn phải dựa trên sự tiến bộ về võ công của anh.


Quốc Khôn có khuôn mặt y chang Lý Tiểu Long.


Trình võ thuật của anh cũng vô cùng lợi hại.

Khi nhận xét về bộ phim truyền hình Lý Tiểu Long Truyền KỳTrần Quốc Khôn đóng vai chính năm ngoái, người phụ trách đã nhận xét rằng khâu chế tác của bộ phim vẫn còn cẩu thả và có nhiều chi tiết hư cấu. Tuy đây là tác phẩm được quay trong thế kỷ mới nhưng chất lượng lại kém xa bộ phim điện ảnh Lý Tiểu Long Truyền Kỳ của đạo diễn Ngô Tư Viễn quay hơn 30 năm trước.
Phiên bản phim truyền hình về Lý Tiểu Long ra mắt năm 2008 bị chê là cẩu thả.

Diễn viên Trần Quốc Khôn từ lâu nay vẫn được báo chí và đồng nghiệp gọi là "hậu duệ của Tiểu Long" bởi ngoại hình của anh quá giống Lý Tiểu Long thật. Anh cho biết: "Từ năm lên 8 tuổi, tôi đã xem phim của Lý Tiểu Long và suy tôn anh làm thần tượng. Gia nhập làng giải trí, nhiều người nói tôi giống Lý Tiểu Long và khích lệ tôi nên đi theo con đường mô phỏng thần tượng. Nhưng tôi lại thích là chính mình nên đã cố tình để râu để cho gương mặt khác hơn."


Lý Tiểu Long.


Quốc Khôn giống Tiểu Long như 2 giọt nước.

Anh nói thêm: "Năm 2006, thông tin tìm kiếm diễn viên đóng vai Lý Tiểu Long xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Tôi cũng muốn đi thử, nhưng ngại vì tôi chỉ có gương mặt giống và còn thiếu kinh nghiệm diễn xuất. Thêm nữa thông tin mỗi ngày đều đăng là nhà sản xuất sẽ mời các sao như Kim Thành Vũ, Châu Kiệt Luân vào vai Lý Tiểu Long nên tôi càng do dự hơn. Trong lúc bất ngờ nhất, ngôi sao gạo cội Châu Tinh Trì đã giới thiệu tôi đến gặp đoàn làm phim Lý Tiểu Long."


Poster phim Lý Tiểu Long Truyền Kỳ.


Lý Tiểu Long đã trở thành huyền thoại trong làng phim võ thuật.

Để bộ phim điện ảnh Tôi Là Lý Tiểu Long đạt tới mức hoàn mỹ nhất, đoàn làm phim đã mời truyền nhân thực sự của Lý Tiểu Long về làm chỉ đạo võ thuật. Hiện tại các diễn viên và tổ hành động đã bắt đầu chịu sự huấn luyện của người phụ trách Thang Mễ.

Bộ phim sẽ sớm được khởi quay và dự kiến ra rạp vào ngày 27.11 tới, đúng ngày sinh của Lý Tiểu Long.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày