Xem bản thử nghiệm

"Hừng đông 2" nhử fan bằng hậu kết đặc biệt

Trang Thùy - sub: Duy Anh, Theo Trí Thức Trẻ 09:22 24/09/2012

Liệu nó có liên quan gì đến tương lai của bé Renesmee không nhỉ?

Một khuyến cáo dành cho Twi-Hards vừa được anh chàng ma cà rồng Emmett Cullen đề xuất: những ai đến xem The Twilight Saga: Breaking Dawn – Part 2 không nên vội vã rời khỏi ghế ngay sau khi phim kết thúc. Nam diễn viên Kellan Lutz vừa tiết lộ rằng, có thêm một cảnh mới được bổ sung vào trong quá trình làm hậu kỳ của Breaking Dawn – Part 2.

hung-dong-2-nhu-fan-bang-hau-ket-dac-biet

Trong phỏng vấn mới nhất với The Insider, anh nói: "Khán giả sẽ thích cảnh đó. Thậm chí đạo diễn Bill Condon còn nói với tôi rằng, hãy ngồi lại đến lúc chiếu hết credit, sẽ có điều thực sự đặc biệt xảy ra".


Kellan cũng thổ lộ về quyết định của đạo diễn Bill Condon, làm thay đổi kết thúc của Breaking Dawn – Part 2 so với cuốn truyện gốc. Anh giải thích: "Mỗi bộ phim trong series Twilight đã từ từ thêm vào một số cảnh và Bill Condon thực sự đã nghĩ ra ý tưởng tuyệt vời cho phần kết của Breaking Dawn – Part 2”.

 hung-dong-2-nhu-fan-bang-hau-ket-dac-biet

hung-dong-2-nhu-fan-bang-hau-ket-dac-biet

“Ông chỉ thêm gia vị nhiều hơn cần có, so với phần cuối cuốn sách. Có những cảnh không có trong sách gốc đã được bổ sung. Tôi nghĩ rằng những người hâm mộ thực sự sẽ rất thích thú với điều này".

hung-dong-2-nhu-fan-bang-hau-ket-dac-biet

Theo thông báo mới nhất, trước khi Breaking Dawn – Part 2 phát hành rộng rãi vào ngày 16/11, Summit sẽ chiếu liên tục toàn bộ series Twilight vào ngày 15/11. Tất cả 5 bộ phim trong series sẽ được chiếu tại một số rạp được lựa chọn trên khắp Bắc Mỹ. Trong đó, phần cuối Breaking Dawn bắt đầu chiếu từ 10 giờ tối (giờ địa phương) ngày 15/11.

hung-dong-2-nhu-fan-bang-hau-ket-dac-biet
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày