Hot trailer

Hot boy Thái Lan khoe tài... "giết người bằng ánh mắt"

14:00:00 31/03/2012

Chỉ cần nháy mắt là chàng Mario Maurer có thể khiến dân tình "đổ xiêu đổ vẹo".

Love on That Day – bộ phim về tình yêu tuổi thanh xuân đầy mơ mộng của hot boy Thái Mario Maurer – mới đây đã cho ra mắt trailer đầu tiên. Là đoạn trailer “chào hàng” nên nó chỉ khắc họa những sự việc hài hước khi Mario Maurer vừa đặt chân xuống Trung Quốc. Tại đây, Mario Maurer đã làm dân tình "hoảng loạn" bởi khả năng siêu phàm: “Giết người bằng… ánh mắt”.


Mario Maurer "giết người không dao" ngay trong trailer đầu tiên

Lần đầu tiên gặp gỡ của đôi trai tài gái sắc Mario Maurer – Diệp Thanh khá đặc biệt. Chàng là “Tây ba lô” còn đang “lơ ngơ”. Nàng thì đang hăm hở “tổ lái” giữa đường rồi đâm cái rầm vào chàng. Tất nhiên, chẳng có tai nạn thương tâm nào xảy ra mà chỉ đơn giản là một cuộc tương ngộ “ảo diệu” và lãng mạn “thôi rồi”. Độ hài hước còn được gia tăng gấp bội bởi những biểu cảm khuôn mặt đáng yêu hết sức của cô bạn Hám Thanh Tử.Không chỉ Diệp Thanh bị vẻ tuấn tú chết người ấy “hạ gục nhanh, tiêu diệt gọn” đâu nhé! Thậm chí, “hội phụ lão” cũng bị chinh phục hoàn toàn. Ông chủ quán ăn, sau khi được tay đấm bốc đẹp trai này “khuyến mãi” cho một cái nháy mắt “duyên đừng hỏi” thì đã phải “run rẩy” thốt lên: “Cậu nhóc này có ánh mắt giết người”. Thế nên, đừng thấy khó hiểu nếu trái tim bạn bị anh chàng này làm cho “điên đảo” nhé!Ngoài những ấn tượng khó phai về vẻ bề ngoài khôi ngô tuấn tú, Mario Maurer còn khiến dân tình phải “lác mắt” bởi tài đấm bốc của mình. Sở hữu một gương mặt khá thư sinh nhưng khi đã bước lên sàn đấu khi anh chàng cũng nam tính và “cơ bắp” chẳng kém ai. Ngoại hình “thừa chuẩn”, tính cách ngọt ngào, ấm áp cùng tài quyền anh thượng thừa, Mario Maurer trở thành hình mẫu lý tưởng của mọi cô gái. Song, trái tim chàng chỉ có duy nhất hình bóng Diệp Thanh.
Hám Thanh Tử dễ thương

Ngoài Mario Maurer thì 3 gương mặt “nam thanh nữ tú” còn lại – Vũ Nghệ, Diệp Thanh, Hám Thanh Tử - đều thể hiện trọn vẹn vai trò của mình. Ai có thể không yêu quý một Vũ Nghệ vui nhộn, hơi bắng nhắng nhưng lại biết quan tâm chia sẻ, một Diệp Thanh dịu dàng, thuần khiết và một Hám Thanh Tử dễ thương, ngọt ngào cơ chứ?Love on That Day – bộ phim được giới trẻ Trung Quốc đánh giá là “thất tình vẫn cứ vui tươi” – sẽ ra rạp vào ngày 13/4 sắp tới.


OST của phim do Vũ Nghệ thể hiện

Theo Ngọc Minh / Trí Thức Trẻ
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ