Temaki càng cua: đã ăn là mê mẩn
Temaki càng cua: đã ăn là mê mẩn

Hôm nay, bạn hãy thử học làm kiểu sushi cầm tay thay vì sushi cuộn như thường lệ xem sao nhé!

Lên trên
Trước giờ G

Hoang mang trước giờ lên sóng tập cuối "Fashion King"

16:00:00 22/05/2012

Với thời lượng 1 tiếng đồng hồ, đống mâu thuẫn rối như canh hẹ liệu sẽ được xử lý ra sao đây?

Tối nay, hành trình chinh phục người xem của drama Fashion King sẽ chính thức khép lại ở tập 20. Trước giờ G, nhiều mọt phim vẫn tỏ ý không hài lòng với cách giải quyết tình huống ỡm-ờ-đến-phút-cuối của biên kịch Vua thời trang.


Trong tập 19 vừa trình làng, loạt mâu thuẫn quẩn quanh suốt chiều dài mạch phim mãi vẫn chưa có dấu hiệu tìm ra lối thoát. Sau nhiều phen toan tính, Kang Young Gul cuối cùng cũng chuộc được cửa hàng thời trang làm quà tặng Ga Young. Trái ngược với những háo hức của bạn trai, nàng Lọ Lem đáp lại tấm thịnh tình ấy với phản ứng siêu lạnh nhạt, hờ hững.Nàng nữ thứ Choi Anna tuy đã sớm bị bạn nhậu Young Gul thẳng thừng từ chối nhưng vẫn quyết bám trụ với thương hiệu thời trang GG. Người đẹp cũng không hậm hực với Jae Hyuk như trước nữa. Anna thậm chí còn chịu nhận lời dùng bữa với tình cũ. Đối diện với người đàn ông mình từng đem lòng yêu, Anna luôn tỏ thái độ lãnh đạm và chừng mực trong cách cư xử. Nhiều mọt phim phỏng đoán: "Để người đẹp Anna cô đơn lẻ bóng đến cuối phim có lẽ sẽ là cách giải quyết hợp tình hợp lý hơn cả".Về phần đôi nhân vật nam chủ chốt Young Gul - Jae Hyuk, đa số người xem đều bày tỏ sự thất vọng với cách xây dựng tính cách nhân vật siêu kì cục của biên kịch. Hình ảnh lưu manh của "anh giai" Kang Young Gul bị khán giả nữ ghét ra mặt. Chàng lông bông trở nên hăng máu ăn thua quá đỗi khi đặt cược tất cả vào canh bạc làm ăn, quyết thực hiện dã tâm phá hoại sản nghiệp J Fashion của tình địch. Cuộc đối đầu giữa Young Gul - Jae Hyuk liệu sẽ ngã ngũ ra sao?


Một thành viên diễn đàn Soompi thẳng thắn bình luận: "Sau tập 19, cốt truyện Fashion King rõ ràng vẫn cứ rối như canh hẹ. Chỉ còn thời lượng ngót nghét 1 tiếng đồng hồ cho tập cuối, biên kịch định gỡ rối ra sao đây? Chưa bao giờ tớ xem 1 bộ phim mà thấy oải đến thế!".


Tập cuối Vua thời trang sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình SBS vào 21h55 hôm nay (giờ địa phương).

Giới thiệu tập 20

JAM