Thanh Lam: "Mọi người bị nhầm lẫn về thư Quốc Trung gửi người yêu con gái"
Thanh Lam: "Mọi người bị nhầm lẫn về thư Quốc Trung gửi người yêu con gái"

Diva Thanh Lam khá cởi mở khi chia sẻ về chuyện bức thư của nhạc sĩ Quốc Trung gửi đến người yêu Thiện Thanh đang gây xôn xao những ngày qua.

Lên trên

"Họa bì 2" bật mí kết thúc thảm khốc

09:01:15 14/06/2012

Phân cảnh Hoắc Tâm (Trần Khôn) tự chọc mù mắt để xin lỗi Tĩnh công chúa (Triệu Vy) chắc chắn sẽ để lại ấn tượng sâu đậm cho khán giả.

Họa bì 2 gây dấu ấn với khán giả nhờ những thước phim đẹp mắt, đầy ấn tượng và có phần… kinh dị. Sau cảnh lột da, lộ chân thân hồ ly thì hình ảnh Hoắc Tâm tự chọc mù đôi mắt cũng thu hút sự chú ý không kém.

Được biết, đây là một trong những phân cảnh cuối cùng của Họa bì 2. Khi đó, Hoắc Tâm đã nhận ra người chiếm giữ trái tim anh chính là Tĩnh công chúa. Anh tìm đến và thú nhận sự thật với Tĩnh công chúa – lúc này đang ở trong thân xác dần tàn tạ của hồ ly. Đồng thời, Hoắc Tâm cũng tự mình làm mù con mắt đã bị sắc đẹp của Tiểu Duy mê hoặc, hóa giải mọi bùa phép.

Về tạo hình mù mắt trong cảnh quay này của Trần Khôn, đạo diễn Ô Nhĩ Thiện cho biết: “Chúng tôi ban đầu chỉ định cho anh ấy nhắm mắt lại và điểm chút máu giả thôi. Nhưng vì thấy quá nhàm chán và quen thuộc nên các chuyên gia trang điểm đã đeo kính áp tròng cho Trần Khôn và thêm vết sẹo nhỏ giữa trán. Quả thực, hiệu ứng đã được tăng lên rõ rệt”.Trong Họa bì 2Trần Khôn bị đặt vào tình thế phải lựa chọn giữa phần da thịt – tức Tiểu Duy và phần tâm hồn – Tĩnh công chúa. Tự đáy lòng, anh yêu Tĩnh công chúa sâu sắc. Song, bùa phép và sự quyến rũ của Tiểu Duy đã khiến Hoắc Tâm dao động. Sau này, khi Tĩnh công chúa tình nguyện đến Thiên Lang làm vật hiến tế, Hoắc Tâm mới tỉnh ngộ ra mọi chuyện.

Họa bì 2 sẽ được khởi chiếu từ ngày 28/6.
JAM