Xem bản thử nghiệm

Hồ Ca nho nhã, thanh tao với "Đại mạc dao"

Ngọc Minh, Theo Trí Thức Trẻ 14:31 13/03/2012

Đối lập với anh chàng là Bành Vu Yến kiêu hùng, anh dũng.

Khác với sự hào phóng khi tung “liền tay” hai kiểu tạo hình của mỹ nhân sa mạc Ngọc Cẩn (Lưu Thi Thi), nhà sản xuất Đại mạc dao lại chỉ “keo kiệt” tung một bộ trang phục duy nhất cho Hồ Ca Bành Vu Yến. Tuy nhiên, cũng như nhân vật Ngọc Cẩn, cả Mạnh Cửu (Hồ Ca) và Hoắc Khứ Bệnh (Bành Vu Yến) đều khiến các fan tiểu thuyết gốc “tâm phục khẩu phục” bởi tạo hình quá chuẩn.


Hồ Ca vai Mạnh Cửu

Với Hồ Ca, “hoàng tử cổ trang” đã đem đến cho khán giả hình ảnh một bạch y thư sinh hoàn hảo. Trong bộ trang phục tông trắng, Hồ Ca toát lên nét nho nhã, thanh tao của nhân vật Mạnh Cửu. Cộng hưởng với bộ y phục là mái tóc xõa khẽ bay, ánh mắt suy tư xa xăm như càng tô vẽ thêm cho anh chàng nét lãng mạn phong tình. Đây mới chỉ là tạo hình khi Mạnh Cửu lần đầu gặp gỡ Ngọc Cẩn. Cùng với sự phát triển của tình tiết phim, chắc chắn hình ảnh Hồ Ca sẽ còn nhiều thú vị.


Bành Vu Yến vai Hoắc Khứ Bệnh

Đối lập với “bạch y thư sinh” Hồ Ca là “tướng quân áo đen” Bành Vu Yến với vai Hoắc Khứ Bệnh. Hoắc Khứ Bệnh vốn là một nhân vật có thật trong lịch sử - một dũng tướng nổi tiếng. Tạo hình được tung ra lần này của Bành Vu YếnHoắc Khứ Bệnh khi đang ẩn mình thám thính Tây Vực. Tuy vậy, nét anh tuấn, dũng mãnh của một đại tướng quân trong tương lai đã được thể hiện rất rõ trong ánh mắt và khí phách kiêu hùng. Nét ngang tàng của Hoắc Khứ Bệnh là đối trọng hoàn hảo với một Mạnh Cửu điềm tĩnh và chín chắn.


Hàn Đống vai Lý Cảm

Cùng với hai nhân vật trên thì Đại mạc dao cũng công bố thêm tạo hình của tướng quân Lý Cảm do nam diễn viên Hàn Đống thể hiện. Hàn Đống cũng là một gương mặt quen thuộc với khán giả qua phim truyền hình Bộ bộ kinh tâm (vai Cửu gia). Nhân vật Lý Cảm của Hàn Đống lần này có tuổi tác “dừ” nhất. Vì vậy, tạo hình và biểu hiện nét mặt của anh cũng cần phải trưởng thành, già dặn hơn so với Mạnh CửuHoắc Khứ Bệnh. Tuy nhiên, ẩn phía sau vẻ bề ngoài cứng cỏi đó là một trái tim si tình, được thể hiện rõ nét qua ánh mắt.


Một đoạn clip hiếm hoi lọt ra từ trường quay "Đại mạc dao"

Nói về việc tạo hình cho Mạnh CửuHoắc Khứ Bệnh, nhà thiết kế trang phục của Đại mạc dao chia sẻ: “Tôi dùng hai tông trắng – đen là cố ý thể hiện sự đối lập sâu sắc và rõ nét của hai nhân vật này. Màu đen là tượng trưng cho sự cứng cỏi, nét kiêu hùng anh tuấn của Hoắc Khứ Bệnh còn màu trắng biểu tượng cho tâm hồn mộc mạc, thuần khiết và sự nho nhã của Mạnh Cửu. Từ đó, khán giả có thể hình dung ra được tính cách và thân phận của cả hai”.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày