Đo độ hot của sao Hàn trên các mạng xã hội hiện nay
Đo độ hot của sao Hàn trên các mạng xã hội hiện nay

Một danh sách những sao Hàn là "ông hoàng", "bà chúa" trên các trang mạng xã hội bao gồm Facebook, Twitter và Instagram vừa mới được công bố.

Lên trên

"Hiên Viên Kiếm" chẳng ngại "sút veo" kịch bản gốc

16:22:35 25/11/2011
 
Ngọc Minh - sub: CINErs

Điều này có thể thấy rõ ràng qua trailer mới nhất của bộ phim.

Sau một thời gian dài im ắng chỉ khoe ảnh trên Weibo, Hiên Viên Kiếm đã "tái xuất" bằng đoạn trailer dài gần 16 phút. Dù lên sóng hơi muộn so với lời hứa của nhà sản xuất Thái Nghệ Nông nhưng bản trailer vẫn được khán giả đón nhận nồng nhiệt, đặc biệt là các Hồ tiêu - fan của Hồ Ca. "Trợ lực" cho sự trở lại của chàng hoàng tử cổ trang với dòng phim tiên hiệp là kỹ xảo trên cả tuyệt vời. Tuy nhiên, cùng với những tin tức đưa ra từ trước đến nay, đoạn video mới này đang khiến cho các fan của game ngỡ ngàng vì cái sự "chả-thèm-giống" nguyên tác.


Phiên bản trailer mới ra mắt dài tới gần 16 phút

Chỉ nhận định về khía cạnh điện ảnh, đúng với truyền thống dòng phim tiên hiệp, trailer thứ 2 của Hiên Viên Kiếm đã phô diễn tối đa kỹ xảo hoành tráng và những phân cảnh võ thuật cực kỳ mãn nhãn. Dù trailer thứ 2 mới chỉ là bản xử lý hậu kỳ sơ lược, chủ yếu với mục đích "nhá hàng" nhưng không khán giả nào là không phải "mắt chữ O, mồm chữ A" trước sự công phu và "máu lửa" của kỹ xảo trong phim. Phiên bản chỉnh sửa hoàn chỉnh và kỹ lưỡng sau 9 tháng sẽ còn "nuột nà" đến thế nào?
Đường Yên xuất hiện khá ít

Nhưng bạn đừng để bị "lóa mắt" trước kỹ xảo của Hiên Viên Kiếm mà quên đi phần nội dung cũng không kém phần hấp dẫn nhé. Lấy nhân vật trung tâm là Vũ Văn Thác - chàng hoàng tử mất nước đang ẩn mình tập hợp 5 món thần khí, Hiên Viên Kiếm là hành trình từ lúc đối đầu tới khi cùng bắt tay chống lại Ma Vương của Vũ Văn Thác với Trần Tĩnh Cừu - cũng là một hoàng tử vong quốc.


Tiểu Tuyết lại có tình cảm với Vũ Văn Thác?

Nhưng khi đề cập đến sự giống và khác so với kịch bản gốc, có thể nói, các tuyến nhân vật trong Hiên Viên Kiếm đã được chỉnh sửa khá nhiều. Ngoài việc đưa Vũ Văn Thác lên thành nhân vật nam chính, các nhân vật nữ trong phim cũng bị đảo lộn "nháo nhào". Nhân vật Độc Cô Ninh Kha của Đường Yên - vốn rất được mong chờ - lại xuất hiện với thời lượng quá ít. Tuy nhiên, ấn tượng mà cô nàng tiểu quận chúa hắc ám này để lại không hề thua kém so với bất kỳ mỹ nữ nào.
Cô nàng Ngọc Nhi có số phận bi thảm

Bên cạnh đó, số phận của Thác Bạt Ngọc Nhi (Lưu Thi Thi) cũng là chủ đề được các fan bàn tán xôn xao. Có thể thấy rất rõ ràng là cô nàng Ngọc Nhi đã bị tan biến thành tro bụi, việc tái sinh là hoàn toàn không thể. Vu Tiểu Tuyết trong game nguyên bản vốn là tình địch đáng gờm của Ngọc Nhi. Song, qua đoạn trailer, dường như trái tim nàng hậu nhân Nữ Oa này lại có phần nghiêng về thái sư Vũ Văn Thác.
Tưởng Kình Phu sẽ là Hồ Ca thứ 2 của dòng phim tiên hiệp?

Ở phía "bên kia chiến tuyến", vai diễn Trần Tịnh Cừu của Tưởng Kình Phu cũng được kỳ vọng là sẽ gây bất ngờ. Tất cả khán giả đều công nhận Tưởng Kình Phu dường như là một bản sao hoàn hảo của Hồ Ca thời Tiên kiếm kỳ hiệp truyện. Tuy nhiên, mỹ nam trẻ tuổi này lại chưa thể hiện được quá nhiều qua trailer mới công bố. Hy vọng rằng, vai diễn Trần Tịnh Cừu sẽ là bệ phóng hoàn hảo cho Tưởng Kình Phu, giống như Lý Tiêu Dao đối với Hồ Ca ngày nào.Hiên Viên Kiếm được lên kế hoạch phát sóng vào mùa hè năm 2012 trên đài truyền hình Hồ Nam.

JAM