Cậu bé uốn dẻo trượt pa-tanh qua gầm 39 chiếc ô tô
Cậu bé uốn dẻo trượt pa-tanh qua gầm 39 chiếc ô tô

Bé Gagan Satish hiện đang là chủ nhân của kỷ lục của "Quãng đường trượt pa-tanh qua gầm ô tô dài nhất" sau khi trượt qua gầm 39 chiếc ô tô đỗ cạnh nhau.

Lên trên

Hermione yêu con trai nhà tiên tri thần thánh

10:07:08 10/06/2012

Nhưng là với "chàng Romeo" thay vì tiếp tục cặp kè "kẻ cắp tia chớp".

Sau The Bling Ring của Sofia CoppolaEmma Watson hiện đang đàm phán để tham gia dự án Noah của đạo diễn Darren Aronofsky.Theo trang Deadline, ngôi sao trẻ người Anh đang được nhắm cho vai cô gái trẻ tên Ila, là người yêu của Sem - con trai nhà tiên tri Noah. Anh chàng Romeo điển trai - Douglas Booth - đã được chọn đóng vai này trong khi "Hiệp sĩ rừng xanh Robin HoodRussell Crowe đảm nhận vai Noah.

Nếu mọi việc thuận buồm xuôi gió, Emma sẽ tái ngộ bạn diễn Logan Lerman trong The Perks of Being a Wallflower. Chàng trai trẻ sẽ đóng vai 1 người con trai khác của Noah là Ham.

Noah được thực hiện dựa trên câu chuyện trong Kinh Thánh. Phim là câu chuyện về nhà tiên tri Noah đóng con tàu cứu sinh để tự cứu ông và gia đình, bảo tồn thế giới động vật, thực vật khỏi bị diệt vong bởi trận trừng phạt đại hồng thủy của Thiên Chúa. Dự án hiện đang tìm kiếm một ngôi sao nữ đóng vai vợ của vị tiên tri. Có tin đồn rằng Jennifer Connelly đang được nhắm cho vai diễn này.Theo dự kiến, phim sẽ bắt đầu quay vào mùa hè này. 
JAM