Hé lộ tạo hình tomboy của Minh Hằng trong "Vừa đi vừa khóc"

Việt Nữ - Ảnh: FB Minh Hằng & Ân Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 16:45 20/05/2013

Minh Hằng vừa khoe ảnh tự sướng trong tạo hình tomboy cực đáng yêu tại phim trường "Vừa đi vừa khóc".

Một ngày sau lễ khai máy bộ phim Vừa đi vừa khóc (19/5), hôm nay, nữ ca sĩ - diễn viên Minh Hằng đã có mặt tại phim trường. Cô rất háo hức thực hiện những cảnh quay đầu tiên của mình. Đó là trong bộ phim hứa hẹn là "bom tấn truyền hình" kế tiếp, do cha đẻ của Bỗng dưng muốn khóc - đạo diễn Vũ Ngọc Đãng thực hiện.

Để thể hiện tinh thần phấn chấn, nữ diễn viên còn đăng ảnh tự sướng tươi rói trong tạo hình "nữ cải nam trang" của nhân vật cô đảm nhận kèm chú thích vui: "Đi bán cá kiểng dạo đây".

Hé lộ tạo hình tomboy của Minh Hằng trong "Vừa đi vừa khóc" 1

Rất nhanh sau đó, những bức ảnh này đã được các fan "like" nhiệt tình. Đa số đều bất ngờ vì một "bé Heo" đáng yêu như Minh Hằng khi làm con trai lại "cute" đến vậy. Trông "anh chàng bán cá" này vừa có nét tinh nghịch, lại điểm chút hiền lành, dịu dàng làm trái tim các cô gái "rúng động".

Hé lộ tạo hình tomboy của Minh Hằng trong "Vừa đi vừa khóc" 2

Để hoàn toàn hóa thân vào nhân vật, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đã yêu cầu Minh Hằng thật sự xuống tóc những... hai lần, chứ không chấp nhận cho cô đội tóc giả. Và Minh Hằng cũng ngoan ngoãn chấp thuận vì thừa biết "năn nỉ" vị đạo diễn khó tính này là chuyện vô ích.

Hé lộ tạo hình tomboy của Minh Hằng trong "Vừa đi vừa khóc" 3

Hé lộ tạo hình tomboy của Minh Hằng trong "Vừa đi vừa khóc" 4

Tuy vậy, có thể thấy sự hy sinh này của Minh Hằng cũng không đến nỗi nào, vì hình tượng tomboy này vẫn rất hợp với "Heo". Cô nàng đáng yêu tuyệt đối!

Hé lộ tạo hình tomboy của Minh Hằng trong "Vừa đi vừa khóc" 5

Là tác phẩm tiếp theo của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng sau thành công của nhiều bom tấn truyền hình, Vừa đi vừa khóc đang nhận được sự quan tâm và kỳ vọng rất lớn từ các fan Minh Hằng, Lương Mạnh Hải, khán giả yêu phim Vũ Ngọc Đãng nói riêng và yêu phim Việt nói chung. Phim còn có sự tham gia của các gương mặt trẻ nổi bật như: Ninh Dương Lan Ngọc Nhã Phương.

Hé lộ tạo hình tomboy của Minh Hằng trong "Vừa đi vừa khóc" 6

Hé lộ tạo hình tomboy của Minh Hằng trong "Vừa đi vừa khóc" 7

Hé lộ tạo hình tomboy của Minh Hằng trong "Vừa đi vừa khóc" 8

Hé lộ tạo hình tomboy của Minh Hằng trong "Vừa đi vừa khóc" 9
Một số hình ảnh đoàn phim trong ngày khai máy

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nga 3-1 Ai Cập

    Chủ nhà Nga chính thức giành vé vào vòng knock-out sau đi đánh bại Ai Cập của Mohamed Salah ở lượt trận thứ 2 bảng A World Cup 2018.
  • Tin mới trong ngày