Xem bản thử nghiệm

Hàn Quốc lại làm phim về bạo lực học đường

Bông Xù, Theo Trí Thức Trẻ 13:09 07/10/2012

Drama đặc biệt "Ugly Cake" sẽ đưa khán giả khám phá mảng tối ẩn sau vẻ ngoài hào nhoáng của 1 nền giáo dục hiện đại.

Mảng học đường là một đề tài quen thuộc với các nhà làm phim thế giới nói chung và Hàn Quốc nói riêng. Bên cạnh những câu chuyện tình bạn, tình yêu thời học trò hồn nhiên, trong sáng; người xem còn dễ dàng nhận ra những mảng tối có thật, ẩn sau vẻ ngoài hào nhoáng của 1 nền giáo dục hiện đại được phản ánh lên phim.

han-quoc-lai-lam-phim-ve-bao-luc-hoc-duong

Sau những Jungle Fish 2, Dogani... sắp tới đây, màn ảnh xứ kim chi sẽ lại đón nhận 1 tác phẩm khai thác vấn nạn bạo lực học đường. Tuy chỉ dài đúng 2 tập song Ugly Cake hứa hẹn sẽ "đề cập đến những những vấn đề nóng bỏng mà cả teen lẫn các bậc phụ huynh đều rất quan tâm" như: áp lực thi cử, rắc rối gia đình... và nhất là bắt nạt trong trường học.

han-quoc-lai-lam-phim-ve-bao-luc-hoc-duong

Chuyện phim bắt đầu vào ngày Kim Joo Hee (Kim Jung Hwa) - một giáo viên trung học - được lệnh của hiệu trưởng bí mật tìm hiểu một vụ bạo lực nghiêm trọng: một học sinh của cô đã phải nhập viện khẩn cấp sau khi bị tra tấn nặng nề cả về thể xác lẫn tinh thần. 

han-quoc-lai-lam-phim-ve-bao-luc-hoc-duong

Trong quá trình điều tra, cô tình cờ gặp lại hai người bạn cùng lớp năm xưa: Han So Jung (Jang Ji Eun)Oh Ah Young (Kyung Soo Jin) - những người nhắc cô nhớ lại ký ức không mấy dễ chịu về chuyện bắt nạt ở trường. Tuy mọi chuyện đã qua từ rất lâu song cả hai cô gái này vẫn không ngừng bị ám ảnh.

han-quoc-lai-lam-phim-ve-bao-luc-hoc-duong

Sau nhiều ngày nỗ lực tìm kiếm danh tính thủ phạm, Kim Joo Hee đã phát hiện ra 3 đối tượng khả nghi. Đó là: Kim Ye Bin (Jung Da Young) - cô nàng xinh đẹp với bảng điểm hoàn hảo và luôn tự cho mình là trung tâm, Lee Se Jin (Jo Jung Eun)- cô gái nhút nhát vì muốn bảo vệ bản thân nên đã chọn cách nhắm mắt làm ngơ trước những vụ bắt nạt. Và Seo Yoo Min (Kim Bora) - đối tượng bị cả lớp ghẻ lạnh mà không có lý do cụ thể.

han-quoc-lai-lam-phim-ve-bao-luc-hoc-duong

Điều đáng nói là mối quan hệ giữa bộ ba kể trên có rất nhiều điểm tương đồng với Joo Hee và So Jung - Ah Young. Liệu cô giáo trẻ sẽ làm gì đây để ngăn chặn bi kịch tương tự sắp sửa tái diễn? 

han-quoc-lai-lam-phim-ve-bao-luc-hoc-duong

Phim sẽ lên sóng MBC vào ngày 24/10.

han-quoc-lai-lam-phim-ve-bao-luc-hoc-duong


Trailer phim
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày